เจ้าตูบตัวโตปล่อยโฮร้องไห้น้ำตานอง หลังเจ้าของเข้าไปช่วยไว้ตอนมันถูกเพื่อนแกล้ง

0
1099

โดยปกติหากว่าพื้นฐานของคุณไม่ได้ชอบสุนัขที่มีขนาดใหญ่อยู่แล้ว คุณคงอาจจะมองว่าพวกมันน่ากลัวแต่หากใครที่เคยเลี้ยงก็จะรู้ดีว่าแท้จริงแล้วพวกมันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย แถมทั้งน่ารักและขี้อ้อนเหมือนเด็กน้อยไม่มีผิด แถมบางครั้งก็ยังขี้กลัวอีกด้วย

อย่างเช่นเจ้าตูบรายนี้ที่เมื่อไม่นานมานี้ชาวเน็ตรายหนึ่งได้แชร์เรื่องราวของเจ้าสุนัขพันธุ์อลาสกัน มาลามิวท์ ที่ขี้ขลาดแม้มันจะมีขนาดตัวที่ใหญ่มาก แต่นิสัยกลับแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงกับขนาดตัวเลยทีเดียว ทั้งขี้ขลาด ขี้กลัว และสู้สุนัขตัวอื่นไม่ได้เลยสักครั้ง

ไม่กี่วันก้อนหน้านี้เจ้าอลาสกันตัวนี้ได้ออกไปเที่ยวเล่นนอกบ้าน ระหว่างทางเจอกับเจ้าสุนัขพันพุดเดิ้ลสีน้ำตาลแดงตัวหนึ่ง ทั้งคู่เล่นด้วยกันอย่างสนุกสนาน แต่ไม่รู้ทำไมจู่ๆเจ้าสุนัขพุดเดิ้ลก็ยกขาขึ้นมาและฟาดไปที่หน้าของเจ้าอลาสกันอย่างจังประมาณ 2-3 ที จนเจ้าอลาสกันก็กลัวหัวหด รีบหลบอยู่หลังเจ้าของเมื่อเจ้าของเห็นว่ามันมีท่าทางที่กลัว จึงรีบพามันออกจากตรงนั้น

และเมื่อถึงที่ปลอดภัยแล้วมันกลับปล่อยโฮออกมาอย่างทันทีทันใด โดยไม่อายสายตาใครๆเลย เมื่อเห็นท่าทางของมันเจ้าของก็อดทั้งขำและสงสารไม่ได้ “แกนี่มันน่าอายจริงๆตัวก็ใหญ่แต่สู้พุดเดิ้ลไม่ได้ แถมยังมานั่งร้องไห้อีก!!” มันคงคิดในใจว่าแม่จ๋าถึงหนูจะตัวใหญ่ แต่หนูก็ยังเป็นเด็กสู้พี่เค้าไม่ได้หรอก แม่จ๋ารีบปลอบหนูหน่อยสิ

อลาสกันโดนพุดเดิ้ลแกล้ง

อลาสกันโดนพุดเดิ้ลแกล้ง

โพสต์โดย Cut Clip 2 เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2018

เห็นมั้ยละว่าจริงๆแล้วสุนัขตัวใหญ่ไม่ได้หน้ากลัวเสมอไป แต่บางครั้งพวกมันแสดงความน่ากลัวอาจจะเป็นเพราะหลายคนทำให้มันตื่นตกใจ หวังว่าหลังจากเห็นบนความนี้เพื่อนๆจะมีทัศนคติกลับเจ้าสุนัขตัวใหญ่ๆเปลี่ยนไปในที่ทางทีดีขึ้นนะ

ขอขอบคุณข้อมูจาก honghongworld และชมคลิป