เจ้าตูบสุดตื่นเต้น หลังได้พบเจ้าของอีกครั้ง แต่มันต้องใจสลายเพราะเจ้าของไม่ได้มารับมันแต่กลับรับหมาตัวอื่นไปเลี้ยง

0
542

เผยเรื่องราวสุดสะเทือนใจหลังเจ้าตูบสุดตื่นเต้นเมื่อได้พบกับเจ้านายแสนรักอีกครั้ง แต่มันกลับต้องใจสลาย เมื่อทุกอย่างไม่เป็นไปอย่างที่มันคิด มันคงเป็นช่วงเวลาที่แสนจะยินดีที่สุดในชีวิต เมื่อสุนัขที่ถูกขังอยู่ในศูนย์พักพิงสัตว์ได้มีโอกาสพบกับเจ้านายแสนรักของมันอีกครั้ง

เป็นสัญญาณว่าพวกมันกำลังจะได้กลับไปยังบ้านอันแสนอบอุ่นที่เฝ้ารอและนั่นคือเหตุผลที่เจ้าซูซู สุนัขเพศเมียแสดงท่าทีดีใจและตื่นเต้นอย่างมาก เมื่อมันได้พบหน้าเจ้านายของมันอีกครั้งหนึ่ง โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกรายน เว็บไซต์มิเรอร์ ได้รายงานว่า

เดซี่ ลารา เจ้าหน้าที่จากหน่วยงานควบคุมและดูแลสัตว์ในลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกาได้บอกเล่าเรื่องราวพร้อมโพสต์คลิปของเจ้าซูซู ซึ่งเป็นหนึ่งในสุนัขที่อยู่ในศูนย์พักพิงให้ชาวเน็ตได้ชมกัน ซึ่งเธอเล่าว่าเจ้าซูซูส่ายหางใหญ่เมื่อมันได้เห็นเจ้าของมันอีกครั้ง มันเห่าอย่างตื่นเต้นและดูเป็นสุนัขที่มีความสุขที่สุดในโลกเพราะมันจะได้กลับบ้านแล้ว แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นเช่นนั้น

หลังจากที่เจ้านายของมันทักทายเจ้าซูซูแล้ว พวกเขาก็ได้เข้ามาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่และบอกอย่างชัดเจนว่าไม่ได้มารับเจ้าซูซูกลับบ้าน แต่ต้องการรับสุนัขตัวอื่นกลับไปเลี้ยงแทน โดยครอบครัวดังกล่าวให้เหตุผลว่าเจ้าซูซูเหมือนสุนัขใจสลายนับตั้งแต่พ่อของมันตาย

มันเลยมุดกำแพงสวนหลังบ้านหนีออกไปจนสุดท้ายก็เข้าไปอยู่ในสวนของเพื่อนบ้าน ซึ่งเพื่อนบ้านของพวกเขาก็คือคนที่โทรศัพท์เรียกหน่วยงานควบคุมสัตว์มารับตัวมันไป ที่ผ่านมามันชอบร้องและเศร้าซึมดูเหมือนไม่มีความสุขดังนั้นพวกเขาจึงจะทิ้งมันไว้ที่นี่และกลับบ้านไปพร้อมกับสุนัขตัวอื่น

จากคลิปเผยให้เห็นเจ้าซูซูที่กำลังเห่าทักทายเจ้าของเก่าของมันอย่างตื่นเต้น แต่แล้วพวกเขาก็เดินผ่านไปทิ้งให้เจ้าซูซูสุนัขที่น่าสงสารตัวนี้อยู่ในสภาพที่ใจสลายอีกครั้ง ซึ่งหลังจากที่ชาวเน็ตได้เห็นภาพเหล่านี้แล้วก็ต่างรู้สึกไม่พอใจ พร้อมบอกว่าไม่น่าให้คนคนนี้รับเลี้ยงสัตว์ตัวใดอีก น่าสงสารเจ้าซูซูที่นอกจากจะต้องเสียพ่อของมันแล้วยังต้องเสียเจ้านายไปอีก แต่อย่างไรก็ตามในเวลาต่อมา เดซี่ ลารา ได้เปิดเผยว่าแม้เจ้านายเก่าของซูซู คิดจะมาหาสุนัขตัวอื่นไปเลี้ยงแทนแต่สุดท้ายพวกเขาก็กลับไปโดยไม่ได้รับสุนัขตัวไหนไปเลี้ยงแต่อย่างใด

ขอบขอบคุณข้อมูลจาก kapook

ไร้คำพูด…เจ้าตูบสุดตื่นเต้นได้พบเจ้าของอีกครั้ง แต่ต้องใจสลายเมื่อเห็นสิ่งที่พวกเขาทำ

โพสต์โดย กูไม่ขำ เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2016

 

ถึงอย่างไรก็ตามอยากฝากถึงคนที่คิดจะเลี้ยงสุนัข ก็อยากจะให้ดูแลเขาให้ดีที่สุดเพราะคุณอย่าลืมว่าหมาก็มีหัวใจเหมือนกับคน แล้วยิ่งเป็นหมาแล้วด้วยเค้าจะรักและซื่อสัตย์ต่อคนที่เลี้ยงเค้ามาอย่างเป็นที่สุด หากจะให้เปลี่ยนไปรักใครก็ต้องให้เวลาทำใจกับเขาไม่ใช่มาทำกับเขาแบบนี้