กลับบ้านมาเจอสภาพเหมือนโจรปล้น แต่พอลองถามเจ้าเหมียวดู มันกลับขายเพื่อนฟ้องทาสซึ่งๆหน้า

0
280

หลายคนที่เคยเลี้ยงสัตว์คงจะคิดกันว่าแมวนั้นเป็นสัตว์ที่ไม่รู้เรื่อง และหากเมื่อมันทำผิดมันก็จะไม่รู้สึกอะไรทั้งนั้นไม่เหมือนกับสุนัขที่เวลาทำผิดมันก็จะแสดงสีหน้าและท่าทางออกมาได้อย่างชัดเจน แต่อาจจะไม่ใช่กับเจ้าเหมียวสองตัวนี้กับชายหนุ่มผู้เป็นทาสแมวรายนี้

เผยคลิปเรื่องราวที่ทำเอาฮาลั่นเมื่อหนุ่มรายหนึ่งที่ใช้ไอดียูทูปที่ชื่อว่า CATMANTOO ได้โพสต์คลิปวิดีโอสุดฮาลงในโลกออนไลน์ โดยในคลิปได้เป็นเรื่องราวของหนุ่มทาสแมวรายหนึ่งที่เพิ่งกลับจากที่ทำงานอันเหน็ดเหนื่อย แต่แล้วเค้าก็ต้องถึงกับช็อกกับสิ่งที่เห็น

เพราะด้วยสภาพบ้านเมื่อเปิดประตูเข้ามาเหมือนราวกับว่าถูกโจรปล้นยังไงอย่างงั้น เมื่อเขาเดินมายังห้องที่เจ้าเหมียวสองตัวได้อยู่เขากลับเห็นทรายแมวของพวกมันกระจัดกระจายอยู่เต็มพื้นห้อง เหมือนกับมีคนพยายามจะมาขโมยมันแต่ดันทำหกไว้

เขาตกใจมากกับสิ่งที่เห็น แล้วเจ้าเหมียวสองตัวก็นั่งนิ่งเหมือนกับว่ารู้ว่าอะไรกำลังจะเกิดขึ้นหากเจ้าของมาเห็นในสิ่งที่พวกมันอาจจะทำไว้ เขาจึงพยายามถามไถ่จากเจ้าเหมียวทั้งสองตัวนี้ว่าใครกันที่เป็นคนทำสิ่งเหล่านี้ แต่เขาก็ต้องตกตะลึงอีกครั้งเมื่อเจ้าเหมียวตัวอ้วนทางขวากลับตอบมาแบบนี้

เมื่อสิ้นคำถามเสียงของชายหนุ่มเจ้าเหมียวตัวอ้วนกลับค่อยๆยกขาหน้าขึ้นมาและชี้ไปทางเพื่อนของมัน ราวกลับว่ามันกำลังบอกว่าเจ้าเหมียวตัวนี้เป็นคนทำ เขาไม่ได้ทำเลยนะคร๊าบ ทำเอาชายหนุ่มถึงกับทึ่งและหัวเราะออกมากับสิ่งที่เจ้าเหมียวทำ ถึงอย่างไรจะเห็นได้ว่าแมวนั้นก็รู้เรื่องไม่ได้ต่างจากหมาเพียงแค่ว่ามันไม่แสดงออกมาให้มนุษย์เราเห็นและอยู่ที่การเลี้ยงดูเท่านั้นเอง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก CATMANTOO และชมคลิป