สุนัขพันธุ์ชิสุผสมถูกทิ้งให้อยู่ในป่าขนพันสังกะตัง เดินมาด้วยความกลัวเพื่อขอข้าวกินก่อนที่ฟ้าจะมาโปรด

0
666

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2561 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : เจ๊หนึ่ง หรรษกานต์ ได้เผยแพร่เรื่องราวของสุนัขที่ถูกทอดทิ้งตัวหนึ่ง มันเป็นสุนัขชิสุผสมเทอร์เรียถูกนำมาทิ้งที่ป่าแถวบ้าน โดยวันดังกล่าวทางผู้โพสต์เห็นเข้าจึงเกิดความสงสารให้ข้าวให้น้ำ แต่การที่จะจับตัวนางมันไม่ง่ายอย่างที่คิด

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ใครกันช่างใจร้าย เช้านี้ตอนออกไปทำงานเจอน้องหมาน่าจะชิสุผสมเทอร์เรียถูกนำมาทิ้งป่าจากแถวบ้าน มันวิ่งไปมาหน้าตาตื่นกลัว เลยจอดรถเรียกมันมาหาแต่ก็ดันวิ่งหนีเข้าป่าไปซะงั้น

กลับบ้านตอนเย็นเตรียมคลุกข้าวผสมตับย่างมาให้มันกิน โชคดีที่เจอตัว มันก้มกินข้าวอย่างตั้งใจคงจะหิวมาก ใจอยากจะจับตัวมันให้ได้แต่คงต้องใช้เวลาทำให้มันคุ้นเคยก่อนจะได้จับอาบน้ำตัดขนโมดิฟายใหม่แล้วหาบ้านให้เพราะตัวเองรับเลี้ยงไว้ไม่ไหวแล้วจริงๆ

ชมคลิป

โพสต์โดย เจ๊หนึ่ง หรรษกานต์ เมื่อ วันพุธที่ 26 กันยายน 2018

หลังจากโพสต์เรื่องราวดังกล่าวเหมือนสวรรค์มาโปรดน้องหมาตัวนี้ ทีมงานของคุณ เกรียงไกร ธาตวากร หรือตัวของพี่แอ๊ดดี้เองจะเข้ามาช่วยตัดขนทำความสะอาดให้เหมือนใหม่และจะจับทำหมันเพื่อหาบ้านให้กับน้องหมาต่อไป หากท่านใดสนใจอยากรับอุปการะติดต่อมานะคะ พิกัดซอยศรีรัตน์ วัดคู่สร้าง สมุทรปราการ

 

 

ขอขอบคุณ : เจ๊หนึ่ง หรรษกานต์