แม่หมาเดินเข้ามาบอกลาลูกเป็นครั้งสุดท้าย หลังลูกของเธอมีคนรับไปเลี้ยงแล้วจะไม่ได้เจอกันอีก

0
772

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2561 แฟนเพจเฟสบุ๊กสื่อออนไลน์อย่าง : China Xinhua News ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอสุดเศร้าของแม่หมาตัวหนึ่ง มันเดินเข้ามาบอกลาลูกน้อยหลังมีคนใจดีจะเอาลูกของมันไปเลี้ยง แม่หมาทำได้แค่มอง และดีใจปนเศร้าเมื่อลูกของมันกำลังจะมีบ้าน

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ดูแลตัวเองดีๆ นะ “แม่หมาจูบลาลูก” เมื่อแม่สุนัขจรจัดได้เดินมาจูบเลียลูกน้อยราวกับกำลังสั่งเสียบอกลา หลังจากมีมนุษย์ใจดีมารับลูกของมันไปเลี้ยงดู มันเฝ้าดูและคลอเคลียเลียปากเลียหน้าทำความสะอาดลูกเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะตัดสินใจหันหลังกลับเดินจากไป

โดยเหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นที่ เขตมหาวิทยาลัยเจิ้งโจว มณฑลเหอหนานทางจีนตอนกลาง แม่หมาเดินเข้ามาหาลูกน้อยที่กำลังจะมีบ้านหลังใหม่ และจะได้มีเจ้าของที่รักมันเข้าจริงๆ มันเฝ้าดูอยู่ไม่ห่างและคลอเคลียทำความสะอาดลูกเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่แม่หมาจะเดินจากไป

ชมคลิป

?ดูแลตัวเองดีๆ นะ “แม่หมาจูบลาลูก” เมื่อแม่สุนัขจรจัดได้เดินมาจูบเลียลูกน้อยราวกับกำลังสั่งเสียบอกลา หลังจากมีมนุษย์ใจดีมารับลูกของมันไปเลี้ยงดูมันเฝ้าดูและคลอเคลียเลียปากเลียหน้าทำความสะอาดลูกเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะตัดสินใจหันหลังกลับเดินจากไป@ China Xinhua News

โพสต์โดย เจ้าหญิง ราพันเซล เมื่อ วันศุกร์ที่ 21 กันยายน 2018

ด้วยสายตาที่กำลังคิดถึงลูก ไม่มีแม่คนไหนที่ไม่รักลูก แต่ก็ต้องยอมปล่อยลูกไป เพราะหากอยู่กับแม่ที่เป็นหมาจรก็จะมีแต่ความลำบาก แม่ไม่ได้อยู่ข้างกายแล้วนะ ลาก่อนนะลูก นั่นคือสายตาสุดท้ายที่เขาได้เห็นลูกน้อย คลิปนี้ทำเอาคนรักหมาถึงกับน้ำตาซึมเมื่อได้เห็น และเราได้แต่เพียงหวังว่าคนที่เอาหมาของเธอไปจะดูแลลูกของเธอให้ดีกว่าที่เป็นอยู่และจะไม่ทอดทิ้งพวกเขาในอนาคต

ขอขอบคุณ : China Xinhua News , เจ้าหญิง ราพันเซล