หนุ่มบอกลาสุนัขทั้งน้ำตา หลังป่วยหนักติดต่อกันนานนับเดือน ถ้าแลกอายุขัยได้จะยอมให้เขาได้อยู่ต่อ

0
696

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2561 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Koh Mix Suttipakorn ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดเศร้าเอาไว้ในกลุ่ม คนรักไซบีเรียนฮัสกี้ ตูบมีชื่อว่าไซเรน สุนัขสายพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ โดยก่อนหน้านี้น้องหมาป่วยเพราะติดเชื้อในกระแสเลือด รักษามาหลายวันอาการไม่ดีขึ้นจนถึงวันสุดท้ายของชีวิต

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า หมอวินิจฉัยโรคว่าน่าจะติดเชื้อเข้ากระแสเลือดแต่ยังไม่แน่ชัด ได้อยู่กับไซเรนคอยกอดคอยปลอบให้กำลังใจข้างๆ จนหมอขอให้กลับแล้วจะแจ้งเอง อยากอยู่ด้วยตลอด ณ.เวลานี้ แต่อยู่ไม่ได้ มีการให้มอร์ฟีน

แก้ปวดเพื่อลดอาการเจ็บปวดทั่วร่างกายของน้อง สีลิ้นไม่ดีเกิดจากขาดอ็อกซิเจน แต่ยังรักษาเต็มที่ เท่าไหร่ก็ยอมขอให้หายไซเรนเจอร์ ยังรอปาฏิหาริย์ 5 วันอันตรายวันนี้วันที่2 แล้วนะเหลืออีก 3 วันสู้ๆนะลูก และเช้านี้ 6.35 น. คุณหมอโทรมาแจ้ง ว่าน้องหัวใจหยุดเต้น ได้ให้ยากระตุ้นหัวใจ และปั๊มหัวใจขึ้นมาหมอพยายามต่อท่อช่วยหายใจปั๊มหัวใจอย่างเต็มที่แล้วแต่น้องไม่ตอบสนอง น้องไซเรนได้จากไปสงบ

ณ.เวลานี้ผมเสียใจมากๆและยังคงทำใจไม่ได้ ขอโทษไซเรนนะลูกที่ป๊าดูแลหนูไม่ดี ป๊าหาทางรักษาหนูไม่ได้ ป๊าเสียใจจนใจแทบขาดใจ ขอโทษนะลูกป๊าไม่มีคำพูดใดๆได้ออกจากใจ ป๊าจะขาดใจแล้วลูกป๊าผิดเอง ไซเรนป๊าผิดเอง

คลิป

หนุ่มบอกลาสุนัข หลังป่วยติดเชื้อในกระแสเลือด

:: หนุ่มบอกลาสุนัข หลังป่วยติดเชื้อในกระแสเลือด ::ที่มา : Koh Mix Suttipakorn

โพสต์โดย Show Clip เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน 2018

ขอโทษทุกๆคนครับ ที่ผมดูแลหาทางรักษาน้องไม่ได้ทั้งๆที่น้องสู้มากๆที่สุด ไม่มีคำพูดใดๆที่จะสื่อออกมาได้ ถ้าแลกอายุขัยได้จะยอมแลกเพื่อให้เขาได้อยู่วิ่งเล่นดูโลกต่อไป ขอโทษที่ทำให้ทุกๆคนผิดหวัง ขอโทษที่ไม่รักษาน้องไว้ได้ ขอโทษๆๆๆๆ ด้านชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นและต่างให้กำลังใจเจ้าของโพสต์ว่าต้องเข้มแข็ง หากน้องหมามาเห็นเราในสภาพแบบนี้น้องหมาก็คงเสียใจไม่ต่างไปจากเรา ขอเป็นกำลังใจให้ผ่านพ้นช่วงนี้ไปให้ได้นะครับ สู้ๆ

ขอขอบคุณ : Koh Mix Suttipakorn