กลับมาจากทำงานเห็นเหมียวแอบทำท่าแปลกๆ จึงถ่ายคลิปดู ที่ไหนได้มันกำลังเกาหลังทำหน้าฟินๆ’

0
576

เผยเรื่องราวที่ทำเอาฮาลั่นเมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า Nguyễn Son ได้โพสต์เรื่องราวของเจ้าเหมียวสุดฮาของตัวเขาเองเมื่อวันหนึ่งหลังจากที่เขาได้เดินทางกลับมายังบ้านหลังจากการทำงานอันเหน็ดเหนื่อย ก็ได้พบว่าเจ้าเหมียวกำลังทำท่าทางแปลกจึงตัดสินใจถ่ายคลิปวิดีโอไว้แต่พอรู้ว่ามันกำลังทำอะไรกลับทำเอาฮาลั่น

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายนผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์คลิปของเจ้าเหมียวตัวแสบของเขาลงในกลุ่มรักสัตว์ของเพจเวียดนาม โดยมีข้อความว่า “ในขณะที่อาบน้ำเสร็จหลังจากที่ทำงานมาอย่างเหน็ดเหนื่อยก็ได้เห็นเจ้าเหมียวทำท่าแปลกๆและมันก็ยากเกินที่เขาจะเข้าใจ”

จึงตัดสินใจถ่ายคลิปเอาไว้โดยภายหลังทราบว่ามันกำลัง “เกาก้นตัวเองด้วยใบหน้าที่สุดฟิน” แต่เนื่องด้วยเจ้าเหมียวของเขานั้นมันอ้วนเกินไปที่มือของมันจะเกาไปถึงตูดมันจึงพยายามที่จะเกาให้ถึง และใบหน้าของมันนั้นก็บ่งบอกได้ถึงความฟินที่เกิดขึ้น

เจ้าเหมียวตัวอ้วนพยายามอยู่นานสองนาน เพื่อที่จะเกาให้ถึงจุดที่มันคันเอามากๆแต่มันก็เกาได้เพียงแค่เล็กน้อย ราวกับไขมันกระเพื่อมเบาๆเท่านั้น ซึ่งหลังจากที่เขาได้ถ่ายคลิปของมันเอาไว้และนำมาลงยังโลกออนไลน์ผู้คนที่ได้พบเห็นก็ทำเอาฮาลั่นกับสิ่งที่เจ้าเหมียวตัวอ้วนนี้กำลังพยายามทำ

ทั้งนี้ยังได้มีผู้คนจำนวนมากได้เข้ามารับชมและคลิปของมันก็สร้างรอยยิ้มให้กับพวกเขา แถมยังมีคนคอมเม้นต์บอกอีกว่าวันหลังต้องซื้อไม้เกาหลังให้มันแล้วละเพราะมันเกาไม่ถึงฮ่าๆ ก็สีหน้าและแววตาของนางนั้นส่ออารมณ์ฟินได้ถึงขนาดนี้ใครบ้างละที่จะเห็นแล้วไม่ยิ้มโอ้ย…น้องฮ่าๆ แต่อยากจะฝากถึงการตัดขนของสัตว์เลี้ยงไว้ด้วยว่าหากคิดจะตัดขนของสัตว์เลี้ยงที่คุณรักก็ควรที่จะตัดไม่ให้สั้นจนถึงผิวหนังของมันเพราะขนของสัตว์นั้นยังมีหน้าที่ปกป้องแสงแดดจากผัวหนังของมันอีกด้วย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Nguyễn Son

ไปให้สุดแล้วหยุดที่ฟินเวอร์!!

ไปให้สุดแล้วหยุดที่ฟินเวอร์!!

โพสต์โดย Cut Clip 2 เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2018