“เปาเปา”ถูกรถทับสะโพกจนกลายมาเป็นแมวพิการเดินไม่ได้ แต่10เดือนผ่านไปปาฏิหาริย์เกิดจนกลับมาเดินได้อีกครั้ง

0
539

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2561 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Suwit Reamsuk‎ ได้เผยแพร่เรื่องราวปาฏิหาริย์ที่มีอยู่จริง ของเจ้าเหมียวที่เขาได้เลี้ยงเอาไว้ โดยแมวของผู้โพสต์เองถูกรถเหยียบเข้าที่สะโพกกลายเป็นแมวพิการไม่สามารถเดินได้แต่เมื่อเวลาผ่านไปปาฏิหาริย์เกิดจู่ๆน้องสามารถกลับมาเดินใช้ชีวิตได้เหมือนปกติอีกครั้ง

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “เปา เปา”แมวน้อย2เดือนโดนเหยียบสะโพก
หลังจากนั้นน้องก็กลายเป็นแมวพิการ เดินไม่ได้ นอนนิ่ง กินได้แค่น้ำกับ นม ต้องอาบน้ำให้น้องเกือบทุกวันเพราะชุ่มไปด้วยอึกับฉี่เพราะน้องไม่สามารถเดินได้

“ทุกวันก่อนออกไปทำงาน” ” จะลูบหัวน้องเบาๆและบอกกับน้องว่า เข้มแข็งน่ะสู้ๆน่ะ ภาษาพูดเขาอาจไม่รับรู้แต่เขารับรู้ด้วยความรู้สึก แต่พอผ่านไป4เดือนกลับพบว่า น้องเริ่มขยับขาหลังซ้ายขวาได้เริ่มกินอาหารเหลวได้ เริ่มคลานด้วยเท้าหน้าได้ กายภาพบำบัดให้น้องทุกคืน

แต่เมื่อเวลาผ่านไป 10 เดือนกลับพบว่า น้องก็กลับมาเดิน ได้ปกติ กินอาหารเม็ดได้ เกือบปีที่น้องสู้และเข้มแข็งมาตลอดจนวันนี้น้องกลับมาเป็นปกติ ปาฏิหาริย์มีอยู่จริง จุดประสงค์ที่โพสต์ลงไปเพื่อเป็นแรงบัลดาลใจและกำลังใจให้กับใครหลายๆคนที่กำลังสู้ชีวิตอยู่

สภาพล่าสุดของเจ้าเปาเปา แทบไม่อยากเชื่อเลยว่าเคยพิการมาก่อน ด้วยใจที่เข้มแข็งและมีเจ้าของที่ดูแลอยู่ตลอดทำให้ปาฏิหาริย์นี้เกิดขึ้น เปาเปากลับมาแข็งแรงอีกครั้งหลังไม่เคยเดินด้วยขาของตัวเองเลย

ขอขอบคุณ : Suwit Reamsuk