หลังปรึกษากันเรื่องจะพาแมวไปตัดไข่ คิดไม่ถึงเจ้าเหมียวที่เลี้ยงไว้มันจะตอบกลับมาด้วย

0
880

เผยคลิปที่ทำเอาทึ่งเมื่อผู้ใช้แฟนเพจเฟสบุ๊คที่ชื่อว่า Makura Cat Cafe’ ได้โพสต์คลิปของเจ้าเหมียวที่มีชื่อว่า  “หมอนเมฆ” ตัวเดิมที่เคยเป็นกระแสแมวที่สามารถพูดได้ที่เราเคยหยิบยกมานำให้เหล่าผู้คนในโลกโซเชียลได้ชม ที่ในคราวนี้เรื่องราวของมันนั้นกลับเปลี่ยนไป

ด้วยที่ว่าผู้ใช้แฟนเพจเฟสบุ๊ครายดังกล่าวได้โพสต์คลิปวิดีโอของเจ้าหมอนเมฆอีกครั้งพร้อมข้อความว่า “ทำอะไร จะพาไปตัดไข่ไง ทาสแค่ปรึกษาเรื่องจะพาไปตัดไข่ แค่นั้นเอ๊งงงง ดึงดราม่าเลยนะหมอนเมฆ” โดยภายหลังจากที่เจ้าหมอนเมฆนั้นได้ยินเรื่องที่ทาสคุยกันว่าจะพาไปตัดไข่

เจ้าหมอนเมฆนั้นถึงกับพูดว่า “ทำอะไร ทำอะไร ทำไม ทำอะไร ทำแมะ ทำอะไร ทำไม” และซึ่งพูดอยู่อย่างนั้นราวกับว่ากำลังถามผู้เป็นเจ้าของว่าทำไมต้องเอาผมไปตัดไข่ด้วยคิดจะทำอะไรกันหนะ ซึ่งเมื่อผู้เป็นเจ้าของได้เห็นแบบนั้นจึงตัดสินใจอัดคลิปและนำมาลงในโลกออนไลน์

และไม่นานหลังจากนั้นคลิปของเจ้าหมอนเมฆเจ้าเหมียวตัวดังกล่าวก็ได้ถูกเผยแพร่ออกไปยังโลกออนไลน์และก็ได้มีผู้เข้ามารับชมมากถึง 62,000 ครั้งและได้มีผู้คนเข้ามากดไลค์มากถึง 2.1 พันคน และมีผู้แชร์อีก 1.3 พันคนกันเลยทีเดียว

ทั้งนี้ใครหลายๆคนที่อาจจะไม่เคยชมคลิปของเจ้าหมอนเมฆในพาสที่แล้วก็คงต้องทึ่งว่าทำไมเจ้าเหมียวตัวนี้ถึงได้สามารถออกเสียงพูดออกมาได้ชัดเหมือนกับคนเรามากถึงขนาดนี้ อาจจะด้วยการเลี้ยงดูเอาใจใส่ตั้งแต่ยังเล็กเจ้าหมอนเมฆจึงจดจำสิ่งต่างๆที่ผู้เป็นเจ้าของได้พูดให้ฟังและสามารถนำมาพูดได้ ถึงตรงนี้คงอยากที่จะชมคลิปกันแล้วไปชมกันเลยจ้า

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Makura Cat Cafe’ และชมคลิป

“ทำอะไร” “จะพาไปตัดไข่ไง” ⁉️? ทาสแค่ปรึกษาเรื่องจะพาไปตัดไข่ แค่นั้นเอ๊งงงงดึงดราม่าเลยนะหมอนเมฆ ??ปล.กด HD เพิ่มความชัดไปอีกกก#หมอนเมฆแมวขี้บ่น #หมอนเมฆแมวขี้เก๊ก#mhornmek#makuracatcafe #makura #cat #cats #cafe #catcafe #catlover #cute #lovely #cutecat #neko #catcafebkk #catcafethailand #bkk #bangkok #thailand

โพสต์โดย Makura Cat Cafe' เมื่อ วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2018