หมาน้อยถูกทิ้งให้อยู่แต่ในถังขยะ โดยเจ้าของจับยัดใส่ถุงดำ เหตุเพราะมันเป็นขี้เรื้อนเต็มตัว

0
329

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์จากประประเทศ yousign ได้เผยแพร่เรื่องราวของน้องหมาตัวหนึ่ง ที่มันต้องใช้ชีวิตอยู่อย่างยากลำบาก หลังมันถูกเจ้าของเก่าทิ้งมาให้อยู่ในถังขยะ พร้อมมีถุงดำห่อหุ้ม น้องหมาตัวนี้อาศัยอยู่ที่เมือง แมกโนเลีย รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา จนมีคนใจดีไปพบตัวเข้ารีบส่งโรงพยาบาล เพราะอาการของน้องกำลังแย่

.

ผู้พบเห็นเหตุการณ์รีบแจ้งให้กับหมอทราบว่า พบเจอตัวน้องหมาได้ยังไง อาการเป็นยังไงบ้าง และทางคนใจดีที่พาน้องมาที่โรงพยาบาลสัตว์จึงตั้งชื่อให้กับมันว่า นิคกี้ และเจ้านิคกี้เองจะได้รับการดูแลรักษาจนกว่าจะหายดีที่ fairhaven animal hospital ในรัฐเท็กซัส ก่อนที่จะประกาศตามหาบ้านต่อไป

หลังโพสต์เรื่องราวของนิคกี้ในโลกออนไลน์ เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ส่งต่อไปนับหมื่นครั้ง จนเจ้านิคกี้ได้รับการสนใจ และมีคนเข้ามาติดต่อเพื่อขอรับเลี้ยงดูเจ้านิคกี้ต่อ ทางเจ้าหน้าที่เองก็ตรวจตามดุลยพินิจ เพื่อตรวจหาบ้านที่ดีที่สุดให้กับเจ้านิคกี้ เพราะว่านิคกี้ควรที่จะได้รับบ้านที่ดีที่สุด นิคกี้เคยผ่านเรื่องที่เลวร้ายที่สุด เคยถูกเจ้าของทิ้งในถังขยะอย่างไม่ใยดี จนในที่สุดทางเจ้าหน้าที่ก็สามารถคัดเลือกบ้านที่ดีที่สุดสำหรับเจ้านิคกี้ได้

ชมคลิป

โพสต์โดย We Love Animals เมื่อ วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม 2018

หญิงสาวที่รับเจ้านิคกี้ไปเลี้ยงเธอไม่ขอเอ่ยนามให้กับสื่อ แต่เป็นเรื่องที่น่ายินดีมากที่เจ้านิคกี้สามารถได้ครอบครัวที่อบอุ่น จะได้ไม่ต้องถูกทิ้งให้อยู่ในถังขยะแบบนี้ เรื่องเลวร้ายที่ผ่านมาชีวิตต่อจากนี้ก็จะมีแต่ความสุข นี่แหละนะที่เขาบอกว่าฟ้าหลังฝนย่อมดีกว่าเสมอสงสัยจะเป็นเรื่องจริง

ขอขอบคุณ : yousign