เผยคลิปวินาที “คุณยายสูงอายุ” เดินข้ามถนนแต่พอสังเกตดีๆกลับมี “เจ้าเหมียว” บอดี้การ์ดคอยมองซ้ายมองขวาให้

0
635

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้มีการแชร์เรื่องราวสุดประทับใจแสนอบอุ่น เมื่อมีคุณยายหลังค่อมรายหนึ่งกำลังที่จะข้ามถนน เนื่องจากคุณยายมีอายุที่มากแล้ว การยืน เดิน นั่ง วิ่ง และระบบประสาทต่างๆจึงทำงานช้าลง แต่เมื่อมองไปในภาพจากกล้องวงจรปิดติดรถยนต์กลับพบสิ่งผิดปกติบางอย่างที่ทำให้ยิ้มไม่หุบ

เพราะเมื่อสังเกตดีๆจะพบได้ว่ามีเจ้าเหมียวตัวหนึ่งคอยดูต้นทางให้กับคุณยายอีกด้วย แม้ว่าคุณยายรายนี้จะเดินหลังค่อมแต่คุณยายเองก็ยังคงดูสุขภาพแข็งแรงดีแถมเดินข้ามถนนได้อย่างไม่มีปัญหา แต่เนื่องด้วยความชราที่ทำให้คุณยายเองเคลื่อนไหวช้า

งานนี้เจ้าเหมียวที่เดินมาด้วยกับคุณยายก็เลยคอยเป็นบอดี้การ์ดดูต้นทางให้กับคุณยาย พร้อมกับเหลียวหลังมามองคุณยายอย่างเป็นระยะๆด้วยความเป็นห่วงอีกด้วย กลายเป็นคลิปเรื่องราวที่ทำให้ชาวเน็ตที่ได้เห็นต่างพากันประทับใจในสิ่งที่เกิดขึ้น

และคลิปดังกล่าวก็ทำให้มีผู้เข้ามาชมในชาแนลยูทูปที่มีชื่อว่า dinghy1981 และมีผู้ชมมากกว่า 1.4 ล้านคนเลยทีเดียวโดยคลิปดังกล่าวนั้นได้เกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่นและเจ้าเหมียวตัวดังกล่าวก็อาจจะเป็นเจ้าเหมียวจรจัดที่คุณยายให้ข้าวให้น้ำก็เป็นได้ ทั้งนี้ก็อยากจะฝากถึงเพื่อนๆไว้ว่าช่วยกันรณรงค์เรื่องของการขับรถเร็วเพราะหากเจอแบบคุณยายรายนี้ก็อาจจะได้รับอันตรายได้เพราะเกิดจากการขับรถเร็ว

ขอขอบคุณข้อมูลจาก honghongworld และชมคลิป