คนร้ายบุกปล้นบ้าน แต่สาวเจ้าของบ้านดันเลี้ยง”สุนัขพิตบูล”เอาไว้ แต่สุดท้ายเหตุการณ์กลับลงเอยด้วยดีซะอย่างงั้น

0
627

สำหรับคนที่ต้องอาศัยอยู่บ้านตัวคนเดียวหรือคนที่ไม่ค่อยจะได้อยู่บ้าน การที่มีสุนัขเอาไว้เฝ้าบ้านย่อมอุ่นใจมากกว่า ซึ่งในต่างประเทศได้เลือกสุนัขสายพันธุ์พิตบูลจำนวนไม่น้อยสำหรับเอาไว้เฝ้าบ้าน โดยเหตุการณ์นี้จะแสดงให้เห็นว่าการมีสุนัขเอาไว้เฝ้าบ้านนั้นมีประโยชน์มากเพียงใด

เมื่อ Josh Sanders ได้จำลองเหตุการณ์ว่ามีคนแปลกหน้าเข้ามาปล้นบ้าน และถ้าคุณเลี้ยงสุนัขพันธุ์พิตบูลเอาไว้จะเป็นอย่างไร และเมื่อคนร้ายเข้ามาในบ้านและพยายามที่จะสำรวจสิ่งของต่างๆภายในบ้าน โดยหญิงสาวเจ้าของบ้านในชุดนอนก็ได้เดินออกมาเจอแบบพอดิบพอดี

และแน่นอนว่าเจ้าโจรร้ายจะต้องวิ่งเข้าไปหาเธอเพื่อที่จะทำร้ายหรือปิดปากเธอให้เงียบสนิท เพื่อที่จะไม่ให้เธอได้ร้องเสียงดังเพื่อที่จะขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านได้ทัน ลองคิดดูว่าถ้าถึงเหตุการณ์นี้ ถ้าเป็นบ้านของคุณที่ไม่ได้เลี้ยงสุนัขเอาไว้จะเกิดอะไรขึ้น

ถ้าหากคุณสามารถหนีได้และขอความช่วยเหลือก็คงจะโชคดีไป แต่ถ้าไม่ล่ะ ความสูญเสียที่จะเกิดขึ้นตามมาอาจจะมากมายจนถึงขั้นถึงแก่ชีวิตเลยก็เป็นได้ แต่สำหรับเหตุการณ์นี้หญิงสาวผู้เป็นเจ้าของได้เลี้ยงสุนัขพันธุ์พิตบูลเอาไว้ และมันก็วิ่งออกมาช่วยเจ้าของ

ในการที่จะจับคนร้ายได้ทันท่วงที และแน่นอนว่าเจ้าโจรร้ายถ้าไม่มีอาวุธหนักก็ต้องถูกเจ้าสุนัขพันธุ์พิตบูลที่เธอได้เลี้ยงไว้ขย้ำจนหนีไม่ได้อย่างแน่นอน โดยสำหรับเหตุการณ์นี้เป็นเหตุการจำลองสถานการณ์การฝึกฝนของเจ้าสุนัขพิตบูล

ที่มีชื่อว่า Koopa เพื่อให้มันสามารถรับมือกับสถานการณ์ยามคับขันที่อาจจะเกิดขึ้นได้จริง และถ้าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงๆก็คงจะดุเดือดมากกว่าในวิดีโอนี้เป็นแน่ ทั้งนี้การเลี้ยงสุนัขเอาไว้เพื่อเฝ้าบ้านก็ควรที่จะเอาใจใส่พวกเขาให้มากๆเพราะนอกจะพวกเขาจะสามารถเฝ้าบ้านให้เราได้แล้วพวกเขายังสามารถเป็นเพื่อนและจะไม่ทิ้งเราในยามที่เราตกอยู่ในอันตรายหรือยามที่ยากลำบาก

ขอขอบคุณข้อมูลจาก honghongworld dogvscat และชมคลิป