แม่ไก่เอาตัวปกป้องลูกน้อยหลังฝนตกหนัก ไม่มีที่หลบฝนให้ลูกๆเพราะกลัวลูกไม่สบาย

0
739

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2561 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Anil Kumar ชายหนุ่มชาวอินเดียผู้ที่ชื่นชอบการเลี้ยงสัตว์และชอบเข้าหาเพื่ออยู่กับธรรมชาติ โดยตัวเขาเองนั้นเป็นวิศวกรให้กับบริษัทชื่อดังแห่งหนึ่ง เขานั้นได้เข้ามาทำงานต่างบ้านต่างเมืองและได้ไปพบเจอเข้ากับแม่ไก่ตัวหนึ่งโดยบังเอิญ 

.

โดยแม่ไก่ตัวนี้กำลังใช้ตัวเองเพื่อปกป้องลูกน้อยที่กำลังฝนตกหนัก โดยสภาพแวดล้ามแถวนั้นไม่มีบ้านคนหรือต้นไม้เพื่อบังฝนให้กับลูกๆของมันได้ แม่ไก่ตัดสินใจเอาตัวและกางปีกออกเพื่อบังฝนให้กับลูกๆ แม่ไก่ยอมเปียกฝนเพื่อให้ลูกได้อยู่อย่างปลอดภัย

โดยคลิปดังกล่าวถูกถ่ายเอาไว้หลังหนุ่มอินเดียรายนี้เห็นเข้าเพราะนี่คือความรักของแม่ไก่ โดยปกติแล้วเราจะไม่ค่อยจะได้เห็นความรักของแม่ไก่ที่มีให้แก่ลูกน้อยสักเท่าไหร่ หลังคลิปนี้ถูกเผยแพร่ไปได้ไม่นานยอดล่าสุดตอนนี้มีผู้คนจากทั่วโลกต่างกดแชร์คลิปนี้ไปแล้วกว่า 100,000 + ครั้งเข้าไปแล้ว

ชมคลิป

โพสต์โดย Anil Kumar เมื่อ วันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2018

ความรักของแม่ไก่ที่มีให้แก่ลูกน้อยทำเอาผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกต่างชื่นชมกับการกระทำของแม่ไก่ ว่านี่แหละคือแม่ตัวอย่างที่ผู้คนควรดูไว้เป็นตัวอย่าง ไม่ใช่เลี้ยงลูกแบบทิ้งขว้างเพราะเขาคือคนในครอบครัวที่สำคัญที่สุด แม่ยอมเปียก แม่ยอมป่วยเพื่อให้ลูกได้อยู่อย่างปลอดภัย

ขอขอบคุณ : Anil Kumar