เหมียวน้อยตาสองสีเกือบโดนย่างจนขนไหม้ หลังชาวบ้านเผาใบไม้จนเกือบไม่รอด

0
646

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : ไอ่เหมียว ย่าเยิง หยดใย๋ ยัยเหย๋อ ได้เผยแพร่เรื่องราว เป็นเรื่องราวของเจ้าเหมียวน้อยตัวหนึ่งที่มันนั้นเกือบโดนย่าง เหตุเพราะชาวบ้านเผาใบไม้แล้วลูกเหมียวตัวน้อยมันกลัวมากและหลบอย่างเดียวจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

ขวัญเอ๊ยขวัญมานะลูกก.. ช่วยน้องมาจากกองไฟค่ะ คนแถวบ้านเขาเผาใบไม้กิ่งไม้ตามปกติ โดยที่ไม่รู้ว่ามีคนเอาลูกแมวมาปล่อยไว้ตั้งแต่เมื่อไร น้องคงกลัวมากเลยหลบอย่างเดียว แต่น้องส่งเสียงร้อง เลยช่วยกันไว้ได้ทันก่อนไฟลามกว่านี้ โถลูก หนวดหงิกหมดเลย

คืนนี้เราขอปฐมพยาบาลเบื้องต้นไปก่อนนะคะ พรุ่งนี้ค่อยพาไปหาหมอ ณ ตอนนี้นอกจากแผลที่ใบหูกับขนหยอยๆอย่างอื่นก็น่าจะไม่มีอาการอะไรน่าเป็นห่วง สุขภาพแข็งแรงดี โวยวาย กินเดินวิ่งปกติค่ะตอนนี้ เก่งซะด้วยขู่พี่ๆตัวใหญ่ ไม่กลัวใคร ใจสู้เต็มร้อยค่า5555 เป็นกำลังใจให้หนูด้วยนะคะ เหมียวว

ด้านชาวเน็ตต่างแห่ชื่นชมหญิงสาวใจดีที่ช่วยชีวิตลูกแมวเอาไว้ได้ หากปล่อยไว้มันคงไม่รอดดูสิขนไหม้เกรียมไปเกือบทั้งตัว หนวดหงิกงอแบบน่าเอ็นดูสุดๆแถมน้องยังเป็นแมวตาสองสี ขวัญเอ้ยขวัญมาเกือบเอาชีวิตไม่รอดแล้วนะลูกเอ้ย ลูกคงต้องตอบแทนบุญคุณดูแลทาสคนนี้ให้ดีที่สุดน้าาาา

ชมคลิป

สาวใจดีช่วยเหมียวน้อยออกจากกองไฟ

:: สาวใจดีช่วยเหมียวน้อยออกจากกองไฟ เกือบไปแล้วลูกเอ้ย ::ที่มา ไอ่เหมียว ย่าเยิง หยดใย๋ ยัยเหย๋อ

โพสต์โดย Show Clip เมื่อ วันจันทร์ที่ 3 กันยายน 2018

 

ขอขอบคุณ : ไอ่เหมียว ย่าเยิง หยดใย๋ ยัยเหย๋อ