เหมียวที่เลี้ยงไว้ดันไปขโมยลูกของชาวบ้าน จนในที่สุดพ่อแม่ตัวจริงเดินมาหาขอทวงลูกถึงหน้าบ้าน

0
1593

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2561 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ :Chompoo Watchareewan ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดแปลกของเจ้าเหมียวที่เธอได้เลี้ยงเอาไว้ โดยในเช้าวันหนึ่งแมวของเธอดันคาบลูกของแมวคนอื่นเอาเข้ามาเลี้ยงที่บ้าน เพราะนางอยากมีลูกเพิ่ม 

.

โดยทางเจ้าของโพสต์ได้เล่าว่า อิผี !!! ออกไปข้างนอกแป้บเดียว คาบลูกใครมา ?!? เอากลับไปไว้ที่เดิมเดี๋ยวนี๊ แม่เค้าหาแย่แล้ว ไม่ต้องเอามาฝากแม่โว้ยยยย เอ็งจะคาบอะไรกลับมาก็ได้ แต่ไม่ใช่ลูกคนอื่นแบบนี้ และตัวนางเองก็มีลูกอยู่แล้ว ลูกนางนอนรอดูดนมแม่ อีแม่ก็มัวแต่ไปหาขโมยลูกคนอื่นมาเพิ่มอยู่

และเธอเองก็สงสัยว่าอาจจะเป็นแมวจรที่ชอบมาขอข้าวกินในทุกๆวัน และในวันนั้นเองพ่อแม่แมวแท้ๆก็ได้มาขอลูกคืนถึงที่บ้าน พ่อแมวคงตามกลิ่นมาจนเจอลูกน้อย มากันทั้งพ่อทั้งแม่เพื่อมาทวงลูกคืนจากแมวขโมยที่ดันไปเอาลูกของชาวบ้านมา ดูจากสีขนแล้วก็คงไม่ผิดจริงๆนั่นแหละ

โดยผู้โพสต์เองก็รีบอุ้มแมวมาส่งคืนพ่อแม่ที่มาขอคืนลูกแต่โดยดี โดยตัวเธอเองก็ไม่รู้ว่าพวกนางดันไปแอบคลอดลูกกันไว้ที่ไหน เห็นปีนโอ่งและกระโดดขึ้นหลังคาบ้านข้างๆไป แต่ก็ถือเป็นโชคดีที่พ่อกับแม่แมวตัวจริงมาเจอลูกน้อยได้ถูกบ้าน

เห็นแบบนี้แล้วความรักของพ่อแม่นั้นยิ่งใหญ่เหลือเกิน ไม่ว่าลูกจะถูกขโมยไปอยู่ที่ไหนสุดท้ายก็ตามมาเจอจนได้ แม่แมวที่ขโมยลูกมาก็เถอะมีลูกอยู่แล้วตั้ง 6 ตัวยังไปขโมยของชาวบ้านมาอีก

ขอขอบคุณ : Chompoo Watchareewan