จู่ๆไซบีเรียนมีอาการแปลกๆ มันมาดึงแขนให้ตามเข้าป่า จนท้ายที่สุดมันนำทางไปพบกับลูกแมวถึง 7 ตัว

0
2036

เว็บไซต์ในต่างประเทศได้รายงานข่าวของเจ้าแบนเนอร์ ตูบฮีโร่สายพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ เพศเมีย วัยเพียง 3 ขวบ มันเพิ่งได้ช่วยชีวิตลูกแมววัยแรกเกิดถึง 7 ตัว ที่พวกมันถูกทิ้งในกล่องกระดาษในป่า เมืองเมนโล รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา มันไม่ได้แค่ช่วยแต่ยังดูแลทำความสะอาดลูกแมวเหมือนเป็นลูกแท้ๆ

.

ทั้งนี้ข่าวได้รายงานว่า วิทนีย์ บราลีย์ ซึ่งเป็นเจ้าของไซบีเรียนตัวนี้ เธอได้เล่าว่า สุนัขของตนมีท่าทีแปลกๆไป โดยปกติแล้วเจ้าแบนเนอร์มันมีนิสัยร่าเริง แต่จู่ๆมันกลับมีท่าทีกังวลใจ ลุกลี้ลุกลน อยู่ตลอดเวลา และมันยังใช้ปากดึงชุดของเธอเอง เหมือนกับบอกว่าให้ตามมาทางนี้หน่อย จนตัวเธอเองเดินตามจนไปถึงที่หมาย

โดยป่าดังกล่าวเป็นป่าที่อยู่ในระแวกบ้าน เธอนั้นได้พบกับกล่องกระดาษใบหนึ่ง จากนั้นแบนเนอร์มันก็วิ่งไปมารอบๆกล่อง เธอจึงตัดสินใจเปิดและได้พบเข้ากับลูกแมววัยแรกเกิดอีก 7 ตัว ทุกตัวยังคงมีชีวิต เธอเองก็รู้สึกแปลกใจว่าทำไมเจ้าแบนเนอร์ถึงได้รู้ว่าลูกแมวเหล่านี้อยู่ในกล่อง ?

มีคนเอาลูกแมวเหล่านี้ยัดใส่มาไว้ในกล่อง และปิดฝาทางเข้าออกจนแน่นหนา คล้ายจงใจทิ้งให้มันขาดอากาศหายใจ และคงคิดว่าในป่าแบบนี้คงไม่มีใครมาพบเจอ แบนเนอร์รู้ได้ยังไงฉันรู้สึกประหลาดใจเป็นอย่างมาก แบนเนอร์คือคนช่วยชีวิตลูกแมวทั้ง 7 หากปล่อยไว้ลูกแมวเหล่านี้คงไม่รอดแน่ๆ

ชมคลิป

โดยเริ่มแรกทางสาวใจดีตัดสินใจดูแลลูกเหมียวเหล่านี้ก่อน จนกว่ามันจะแข็งแรงดี นอกจากนี้เจ้าแบนเนอร์เองยังทำหน้าที่ผู้พิทักษ์ มันดูแลโดยการนอนเฝ้าไม่ห่างกาย คอยกอดให้ความอบอุ่น และก่อนนอนหลับไปด้วยกัน ตัวของเธอเองก็ไม่รู้มาก่อนว่าเจ้าแบนเนอร์หมาของตนจะมีความเป็นแม่สูงขนาดนี้ และ ณ ตอนนี้เจ้าแบนเนอร์ก็ยังคงดูแลลูกแมวอยู่เสมอ เพราะมันคงคิดว่าเป็นลูกของเธอจริงๆ ช่างอ่อนโยนเหลือเกินเจ้าแบนเนอร์

ขอขอบคุณ : mirror