ต๊อดแมวขัดจรวด VS กับเหล่าทาสแมวที่อยากจะอุ้มและขอเซลฟี่ โอ้ยยยยน้องงงงงง

0
1331

เมื่อไม่นานมานี้แฟนเพจเฟสบุ๊กอย่าง : ต๊อด แมวขัดจรวด แมวหน้ามึนชอบทำหน้ากวนอยู่ตลอดเวลา ได้รวบรวมรูปเหล่าบรรดาทาสแมวที่อยากจะเข้ามาอุ้มเจ้าต๊อด แต่ภาพที่ได้แต่ละคนต้องขอบอกเลยว่าทำเอายิ้มไม่หุบ เพราะแลดูแล้วเจ้าต๊อดมักเลือกคนถ่ายรูป คนไหนชอบมันจะทำหน้าอย่างนึง คนที่ไม่ค่อยโดนใจมันก็จะทำหน้าเกรี้ยวกราดสักหน่อย โดยภาพแรกเจ้าต๊อดถ่ายรูปคู่กับหลวงพี่คิตตี้ มันก็จะทำหน้าเหวอๆหน่อย

.

แต่พอถ่ายรูปกับผู้หญิงเจ้าต๊อดกลับทำหน้าเหวอสุดขีด เพราะได้ข่าวมาว่าเจ้าต๊อดเป็นแมวตัวผู้ที่บางโมเม้นท์นางจะชอบผู้ชายเป็นพิเศษ เพราะเคยมีคลิปออกมาว่าเคยเล่นจั้มจี้กับแมวตัวผู้เสียด้วย

ภาพนี้ออกแนวต่างคนต่างกลัว ใจก็รัก อีกใจก็กลัวดูเจ้าต๊อดทำหน้า..ขำทั้งทาสแมวขำทั้งหน้าเจ้าต๊อด ภาพมันก็เลยออกมาเป็นแบบนี้ 555+

แหม่…แต่บางครั้งเจอสาวน่ารักเข้าหน่อยทำนิ่งเลยนะแก สงสัยเจ้าต๊อดกำลังเขินเพราะแขนดันไปโดนไข่ อุ๊ยเขินจัง!

เอาอีกแล้วถ่ายรูปกับผู้หญิงเป็นต้องเกรี้ยวกราด อารมณ์ของเจ้าต๊อดประมาณว่า อีนางทาส! เดี๋ยวตรูตกอุ้มดีๆ อย่าให้พี่ต้องโมโหนะ ดูๆมันทำ

แต่พอเจ้าต๊อดถ่ายรูปกับพี่ผู้ชายดูมันทำซบ ? แบบนี้มันหมายความว่ายังไง และดูสายตาของมัน และลองเลื่อนดูพี่สาวคนข้างบน อารมณ์ของมันช่างแตกต่าง ฮ่าฮ่าฮ่า

และนี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งกับเหล่าบรรดาทาสแมวที่ใช้ความกล้าเข้ามาขอถ่ายรูปกับเจ้าต๊อดนะครับ ยังมีรูปอีกหลายท่านที่ยังไม่ได้ลง หากทาสแมวชื่นชอบต๊อดก็อย่าลืมไปกดไลค์ให้ต๊อดด้วยนะครับ แต่มีหลายท่านบอกว่าต๊อดจะชอบผู้ชายมากกว่าผู้หญิง ถึงแม้ว่าตัวเองจะเป็นตัวผู้ก็ตาม ฮ่าฮ่าฮ่า

ขอขอบคุณ : ต๊อด แมวขัดจรวด