เหมียวแอบขึ้นหลังรถกระบะตอนเจ้าของเผลอที่ปั้มน้ำมัน เจ้าของร้อนใจเร่งตามหาอยากให้น้องกลับบ้าน

0
1289

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2561 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Breeze Srisa-ard ได้มาขอความช่วยเหลือและโพสต์เรื่องราวนี้เอาไว้ในกลุ่ม ทาสแมว โดยแมวของเธอนั้นได้หายตัวออกไปจากปั้ม Esso สาขาองครักษ์ จังหวัดนครนายก โดยน้องแมวตัวนี้ได้แอบกระโดดขึ้นรถกระบะไป โดยที่ทางเจ้าของรถกระบะเองก็ไม่รู้มาก่อนว่ามีแมวอยู่หลังรถ

.

โดยทางเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

รบกวนช่วยแชร์หน่อยนะคะ น้องหายไปจากปั้ม esso องครักษ์ นครนายก เมื่อวันที่5สิงหาคม2561 ช่วง09.15น. น้องกระโดดขึ้นรถกระบะออกจากปั้มไป มุ่งหน้าเข้า กทม. น้องชื่อนำโชคค่ะ เพศผู้ อายุ1ปี ตาสีฟ้า ปอกคอสีชมพู พันธุ์ขาวมณีค่ะ น้องค่อนข้างเชื่อง น้องอาจกระโดดลง เผื่อพี่ๆเห็นน้อง

หรือเจ้าของรถรับไปดูแล รบกวนติดต่อ”บรีส”หน่อยนะคะ ตอนนี้เป็นห่วงมาก กินไม่ได้นอนไม่หลับ รอน้องทุกวันค่ะ ทรมานมากจริงๆ รบกวนติดต่อ 0909149181 หรือทักแชททีนะคะ หรือมีวิธีใดตามความเชื่อที่น้องจะกลับมาได้บอกหน่อยนะคะ

โดยทางผู้โพสต์เองก็ลองโทรสุ่มติดต่อไปยังตามป้ายทะเบียน เขาบอกว่าไม่มีแมว ด้วยป้ายทะเบียนที่ไม่ชัดและอาจทำให้เกิดความเข้าใจผิด ทางเจ้าของเองก็ต้องรอด้วยความหวังต่อไป หวังว่าจะมีใครสักคนพบเจอแมวและรีบส่งคืนเจ้าของ เพราะตอนนี้ทางเจ้าของทุกข์ใจเหลือเกิน

ขอขอบคุณ : Breeze Srisa-ard