หลวงพี่คิตตี้โพสต์ลั่น!! ไม่มีคนมาถวายสังฆทานของพระเลย หลายวันมานี้เพราะมีแต่อาหารหมากับขนมแมว!!

0
1043

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : ประเสริฐ หมอรักษา‎ หรือหลวงพี่คิตตี้ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดน่ารัก เป็นเรื่องราวที่มีญาติโยมได้มาถวายสังฆทานให้กับหลวงพี่คิตตี้ แต่สิ่งที่แปลกไปก็คือสิ่งที่มาถวายกลับไม่ใช่อาหาร ยารักษาโรค หรือแม้กระทั่งผ้าอาบน้ําฝน 

.

สิ่งที่เป็นปัจจัยสำคัญที่ญาติโยมได้มาถวายกลับเป็นอาหารหมาและแมวเซ็ทใหญ่ เพราะด้วยเนื่องจากในกุฏิของหลวงพี่นั้นเต็มไปด้วยแมวที่หลวงพี่ได้รับมาเลี้ยงทั้งสิ้น เจ้าเหมียวเหล่านี้ได้เข้ามาอาศัยใบบุญของหลวงพี่คิตตี้อยู่เต็มกุฏิ

โดยหลวงพี่ได้โพสต์ติดตลกเอาไว้ว่า โยมมาถวายสังฆทาน ไม่มีเลยไม่มีของพระจริงๆเลย 555 ของแมว ของหมาทั้งนั้น ซึ่งหลังจากที่ได้โพสต์ลงในกลุ่มทาสแมวก็ได้มีเหล่าบรรดาทาสแมวเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างน่ารัก

และได้มีคอมเม้นท์หนึ่งของเหล่าทาสแมวได้ตอบกลับคอมเม้นท์หลวงพี่ในเชิงน่ารักเอาไว้ว่า ยังดีที่ไม่เอาหมาแมวมาถวาย บ้างก็ว่า ดีนะเอามาถวายสังฆทาน ไม่เอามาใส่บาตร บ้างก็ว่า อย่าแอบฉันท์มื้อดึกนะคะ และหลวงพี่ก็ได้ตอบกลับคอมเม้นท์นี้ว่า กรุบกรั๊บๆ ลั่นกุฏิเลยล้ะ อ่านแล้วนึกภาพตามทำเอาลั่นเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามอยากจะฝากถึงคนที่มองหลวงพี่คิตตี้ในแง่ไม่ดี เห็นท่านสักเต็มตัวใช่ว่าท่านจะเป็นพระที่ไม่ดีงาม การสักมันเป็นเพียงแค่ภายนอก แต่จิตใจลึกๆหลวงพี่คิตตี้เป็นคนที่รักหมาแมวมากไม่งั้นหลวงพี่คงไม่เก็บแมวมาเลี้ยงในกุฏิมากมายขนาดนี้หรอกนะครับ

 

ขอขอบคุณ : ประเสริฐ หมอรักษา