สุดฮา!! เมื่อเจ้าของพาโกลเด้นทั้ง 4 ตัวออกไปเดินเล่น แต่จู่ๆพวกมันกลับไปนั่งมุงดูเจ้าเหมียวในร้าน!!

0
541

สุนัขก็เปรียบเสมือเด็กน้อยที่น่ารัก ขี้เล่น ไร้เดียงสาแถมยังชอบให้พาออกไปเดินเล่ยข้างนอกอีกด้วย เมื่อไม่นานมานี้ที่ประเทศจีนได้มี ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตรายหนึ่ง ได็โพสต์รูปภาพเรื่องราวของ แก๊งโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ 4 ตัว สุดน่ารักน่าเอ็นดูที่เขาเลี้ยงเอาไว้

โดยเป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตรายนี้ได้พาสุนัขโกลเด้นทั้ง 4 ตัว ของเขาออกไปเดินเล่นตามปกติ แต่เรื่องได้เกิดขึ้น ทำเอาเธอต้องยิ้มให้กับเรื่องราวอันแสนอบอุ่นนี้ และก็อดไม่ได้ที่จะนำเรื่องราวนี้มาแชร์ต่อให้เพื่อนๆในโลกโซเชียลได้เห็นถึงความน่ารักของพวกมัน

โดยเจ้าของเล่าว่าในวันนั้นเจ้าเด้นทั้ง 4 ตัวเดินผ่านร้านนี้ จู่ๆพวกมันก็รวมกันเป็นกระจุก และมองเข้าไปข้างในร้านอย่างไม่ได้นัดหมาย และพวกมันก็จ้องมองแบบไม่ละสายตาเลย ทำเอาเธอสงสัย และอดไม่ได้ที่จะเดินตามไปดู

คิดไม่ถึงว่าสิ่งที่พวกมันกำลังจ้องมองอยู่นั้น จริงๆแล้วก็คือ ลูกแมวที่เพิ่งเกิดใหม่ อาจจะเป็นไปได้ที่พวกมันทั้ง 4 ตัว กำลังหลงใหลในความน่ารักของลูกแมวเหมียว และต่อมาเธอก็พบว่าตัวเองกำลังจะเป็นเช่นนั้นเหมือนกัน

เมื่อได้เข้าไปดูเจ้าเหมียวน้อยใกล้ๆ พวกมันต่างเดินเจ้าไปรวมตัวอยู่เป็นกระจุก และมุงดูความน่ารักของลูกเหมียวตัวน้อยๆ

แต่สุดท้ายหลังจากดูจนหน่ำใจ ท้องก็เริ่มรู้สึกหิว เจ้าตัวแรกที่นั่งติดผนังก็เริ่มเบี่ยงตัวออกมา เหมือนบอกเพื่อนๆทางอ้อมว่า ถึงเวลาแล้วที่เราควรกลับบ้านไปกินข้าวได้แล้ว

และหลังจากนั้นผ่านไปเพียงไม่กี่วัน สิ่งที่เธอไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นอีกครั้ง ขณะที่เธอพาพวกมันไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะ พวกมันก็วิ่งเข้าไปในพุ่มไม้ และพาเจ้าเหมียวที่อยู่ในสภาพผอมโซออกมา

เธอทำอะไรไม่ถูก สุดท้ายเธอเลยตัดสินใจนำเจ้าเหมียวกลับไปดูแลที่บ้านก่อน แล้วค่อยว่ากันอีกที และจัดการให้เจ้าโกลเด้นทั้ง 4 ตัว ค่อยเป็นแม่นมคอยช่วยกันดูแลเจ้าเหมียว

แรกเริ่มเดิมทีเธอแค่อยากจะโพสต์เพื่อหาบ้านให้เจ้าเหมียว แค่เธอกลับพบว่าเจ้าเหมียวจะคิดว่าเธอเป็นเจ้านายของมันไปซะแล้ว และถึงแม้ว่าเธอจะตั้งใจไว้ว่าจะไม่เลี้ยงสัตว์อีกแล้ว แต่หลังจากที่เห็นว่าสุนัขของเธอเข้ากันได้ดีกับเจ้าเหมียว จึงทำให้เธอตกหลุมกลายเป็นทาสแมวไปโดยปริยาย ก็เรื่องมันมาถึงขนาดนี้แล้วเนอะ เจ้าเหมียวเลยกายเป็นสมาชิกในครอบครัวเพิ่มไปอีก 1 ตัว คงไม่เป็นอะไรหรอกแค่เลี้ยงเพิ่มอีกตัว

สงสัยว่าเจ้าโกลเด้นทั้ง 4 ตัวนี้ คงจะหลวมตัวไปเป็นทาสแมวตั้งแต่ไปยืนมุงดูที่กระจกแล้วสินะ แบบนี้ถอนตัวไม่ขึ้นซะแล้ว พลังของความน่ารักของเจ้าเหมียวนี่มันมหาศาลซะจริงๆเลย ขนาดเจ้าเด้นทั้ง 4 ตัวยังตกหลุมเลย และมนุษย์อย่างเราๆจะอยู่รอดได้ยังไง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก liekr และ ezvivi2