สาวเห็นหนุ่มนั่งร่วมโต๊ะกับ”สุนัข” เขาแบ่งปันของกินให้แก่กันมาแบบนี้ตลอด 3 ปีเต็ม

0
423

ในช่วงอากาศร้อนๆมันเป็นอะไรที่ทรมานสุดๆ แม้แต่สุนัขก็เช่นกัน วิธีคลายร้อนที่ผู้คนมักทำกันก็คือการกินน้ำแข็งใสเย็นๆเพื่อคลายร้อน เหมือนกับผู้ชายคนนี้ เมื่อมีผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตรายหนึ่งได้เผยแพร่รูปภาพพร้อมเล่าเรื่องราวที่เขาได้ไปพบเจอกับผู้ชายรักหมาคนหนึ่ง ที่ได้พาเจ้าตูบไปกินที่ร้านน้ำแข็งใสด้วย

.

เจ้าตูบตัวนี้นั่งรอกินน้ำแข็งอย่างใจจดใจจ่อ เจ้าของแบ่งใส่น้ำแข็งใส่ลงในถ้วยประจำที่มันเคยกิน ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าเขามักเจอผู้ชายคนนี้พาสุนัขสุดน่ารักมากินที่ร้านด้วยอยู่บ่อยๆ และในทุกๆครั้งเจ้าของสุนัขจะสั่งน้ำแข็งใสมาเพิ่มอีก 1 ถ้วยเพื่อให้สุนัขของเขาได้กินด้วยกัน

และดูเหมือนว่าเจ้าตูบจะชอบกินน้ำแข็งใสร้านนี้ด้วยนะ ดูมันตั้งใจรออย่างใจจดใจจ่อซะเหลือเกิน เจ้าของหมาก็กินน้ำแข็งใสอย่างมีความสุข เขาคอยที่จะเช็ดปากให้กับเจ้าตูบเมื่อมันกินเสร็จแล้ว เป็นภาพที่ดูแล้วอบอุ่นหัวใจเหลือเกิน

โดยที่พนักงานของทางร้านก็มาตอบกลับข้อความเอาไว้ว่า เจ้าของหมาและสุนัขของเขานั้นมากินที่ร้านน้ำแข็งใสที่เขาทำงานทุกๆวันตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ดูแล้วผู้ชายคนนี้ช่างน่ารักเหลือเกินที่เขาแบ่งปันให้กันและกัน และโพสต์ดังกล่าวก็ถูกแชร์ส่งต่อในโลกออนไลน์กันอย่างแพร่หลาย เรียกรอยยิ้มให้แก่ผู้พบเห็นเป็นที่สุดเลย

 

ขอขอบคุณ : bomb01 , Liekr