น้ำลายหก!! พาชมปฏิกิริยาของเจ้าเด้น เมื่อเห็นเจ้านายตัวน้อยกิน จนเจ้านายตะโกนบอก “อยากกินก็ไปเอาถ้วยมา”

0
528

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์มีนิสัยน่ารักและสุภาพมีเสน่ห์ ขี้เล่นช่างประจบเอาใจ ชอบอยู่กับคนแฃะสัตว์อื่น มีมนุษย์สัมพันธ์ดี สามารถปล่อยให้เป็นเพื่อนเล่นกับเด็กๆหรือลูกหลายได้อย่างสบายใจ ซึ่งเหตุการณ์นี้ก็เป็นที่ยืนยันได้ดีว่าเด้นเป็นแบบที่กล่าวมาจริงๆ เว็บไซต์ต่างประเทศได้โพสต์เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่เลี้ยงสุนัขพันธุ์โกลเด้นไว้ที่บ้าน

เด้นเปรียบเสมือนคนในครอบครัว มันเป็นสุนัขที่เชื่อฟัง วันหนึ่งเด็กชายกำลังทานอาหารอย่างเอร็ดอร่อย แต่เด้นนั้นได้แค่นั่งดู แต่กินไม่ได้ มันเป็นอะไรที่ปวดใจสุดๆ

ไม่ว่าจะเป็นเส้นสปาเก็ตตี้ แพนเค้กแถมยังมีน้ำซุปชามโตอีก ข้างๆมีเจ้าสุนัขพันธุ์โกลเด้นนั่งรออย่างเชื่อฟัง แต่ดูเหมือนว่าอาหารบนโต๊ะจะยั่วน้ำลายซะเหลือเกิน เด็กชายดูเหมือนว่าจะมีคนนั่งจ้องอยู่ด้านหลัง จึงหันไปบอกว่า “อยากกินก็ไปหยิบถ้วยมา!!”

มันจะฟังรู้เรื่องมั้ยนะ แต่พอมันได้ยินแบบนั้นมันก็รีบหมุนตัวเดินหายไป และกลับมาพร้อมคาบถ้วยประจำตัวไว้ในปากทันที

ผมเอาออกมาแล้วครับ นายน้อยอย่างเพิ่งทานหมดน๊า55 ชมคลิป

เด็กชายหยิบพาย แล้วจัดการแย่งออกเป็นสองส่วนแบ่งให้เจ้าโกลเด้นครึ่งหนึ่ง และทั้งคู่ก็นั่งทานอาหารด้วยกันอย่างเอร็ดอร่อย เป็นภาพดูแล้วทำให้ยิ้มได้จริงๆ ฉลาดสมชื่อจริงๆเลย หวังว่าทุกคนจะยิ้มไปกับวีดีโอนี้ดูแล้วอย่าลืมแชร์ต่อความสุขเล็กๆด้วยน้า

ขอขอบคุณข้อมูลจาก liekr