เห็นคู่รักกับสุนัขยืนท่ามกลางสายฝนไม่ขยับ พบว่าคู่รักกำลังกางร่มให้กับสุนัขที่กำลังรอเจ้าของซื้อของอยู่

0
260

สุนัขหากมีเจ้าของจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่โชคดี แต่เจ้าของก็ไม่สามารถดูแลมันได้ตลอดเวลา ในบางครั้งพวกเขาอาจถูกละเลยไปบ้าง แต่โชคยังดีโลกของเรามีผู้คนที่มีจิตใจดีรักสัตว์แม้แต่สุนัขแปลกหน้า พวกเขาก็ยินดีที่จะช่วยเหลือ พฤติกรรมของคู่รักคู่นี้ที่ถูกถ่ายรูปไว้ในโลกออนไลน์ ทำให้ผู้คนที่ได้พบเห็นต่างซาบซึ้งในน้ำใจที่ดีงาม ความรักไม่มีแบ่งแยก จิตใจงามจริงๆ

.

 

เมื่อไม่นานในเมือง Dover ประเทศอังกฤษ สิ่งน่ารักๆที่ทั้งคู่ได้ทำถูกบันถึกภาพเอาไว้ วันนั้นเป็นวันที่ฝนตกหนักมาก พวกเขาเดินผ่านห้างแห่งหนึ่ง เห็นว่าด้านนอกมีสุนัขนั่งรออยู่ตัวนึง ดูก็รู้ว่ามีเจ้าของ แต่เจ้าของคงกำลังเข้าไปซื้อของในห้าง ก็เลยต้องให้เจ้าตูบรออยู่ด้านนอก เพราะทางห้างไม่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปได้

ในตอนนั้นเองอากาศทั้งเย็นทั้งชื้น ชายคนนี้ไม่ลังเลที่จะถอดเสื้อคลุม เอามาให้เจ้าตูบ เพราะว่าจะกลัวเจ้าตูบหนาวสั่น โดยภาพดังกล่าวถูกถ่ายเอาไว้โดยพนักงานร้านค้าแห่งหนึ่ง

Mr.Sparks ผู้จัดการร้าน Dover Gala Bingo กล่าวว่า : ฝนตกหนักมากจริงๆ แต่ท่ามกลางอากาศหนาวเย็น ภายในใจกลับอบอุ่น ผู้ชายคนนี้ถอดเสื้อคลุมให้สุนัขแบบไม่ห่วงตัวเอง แถมยังช่วยกางร่มให้มันอีก

คู่รักคู่นี้ยืนอยู่เป็นเพื่อน แถมยังกางร่มให้มันอีกด้วย แต่เจ้าของก็ยังไม่ออกมาสักที เวลาผ่านไป 20 นาที เมื่อเจ้าของเดินออกมาแล้วเจอภาพนี้เขาซึ่งใจเป็นอย่างยิ่ง

เชื่อว่าใครได้เห็นภาพแบบนี้คงจะต้องมีแอบอมยิ้มบ้าง เป็นภาพที่น่ารักจริงๆที่มนุษย์มีน้ำใจช่วยเหลือสัตว์อย่างสุนัข ถึงแม้ว่าเราจะไม่รู้จักกันเลยก็ตาม

ขอขอบคุณ : liekr