มันจุกอยู่ข้างใน!! เมื่อเจ้าตูบกลับบ้าน เห็นเจ้านายกำลังโอ๋สุนัขตัวอื่น มันเห็นเข้าและรับไม่ได้รีบเดินออกห่างในทันที!!

0
460
เรื่องแปลกมีการแกล้งกันแบบนี้ต้องยกให้รายการจากประเทศญี่ปุ่นเลยครับ เมื่อเพจดังอย่าง JapanSalaryman ได้โพสต์คลิปพร้อมซับบรรยายไทย โดยภายในคลิปจะเกี่ยวกับการสังเกตและทดสอบสุนัขของตนเอง ดูปฏิกิริยาของเจ้าตูบที่มีชื่อว่า “ดองกี้” เจ้าดองกี้เป็นหมาแก่วัย 10 ขวบ ว่าหากกลับบ้านมาเจอ เจ้านายของมันกำลังเล่นกับลังโอ๋สุนัขตัวอื่น มันจะมีปฏิกิริยาตอบสนองอย่างไรบ้าง

.

และนี่คือหน้าตาของเจ้าดองกี้

ทีมงานพาไปเดินเล่นข้างนอก

พาหมาตัวใหม่เข้าบ้าน สุนัขสายพันธุ์ โกลเด้น รีทรีฟเวอร์

โดยทางรายการเริ่มต้นโดยการพาเจ้าดองกี้ไปเดินเล่นข้างนอกเป็นเวลา 30 นาที และจากนั้นก็พาสุนัขตัวอื่นเข้ามาภายในบ้านจากนั้นเจ้านายก็จะพยายามเล่น พยายามโอ๋ด้วยความเอ็นดูกับหมาตัวอื่น

พอดองกี้กลับมาเห็นภาพบาดตาบาดใจ ดองกี้หันหน้าหนีทันที

งอนแรงมาก เดินหนีไปไกล

จนเจ้าของต้องเข้าไปง้อ แต่นางก็ไม่สนใจเช่นเคย

ชมคลิป

เมื่อน้องหมากลับมาบ้าน แต่เห็นเจ้าของโอ๋หมาตัวอื่นอยู่

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าน้องหมากลับบ้านมาแล้วพบว่า…เจ้าของกำลังโอ๋หมาตัวอื่นอยู่น้องหมาผู้เข้าร่วมการพิสูจน์นี้เป็นเพศผู้อายุ 10 ขวบชื่อ "ดองกี้" ดองกี้จะมีท่าทีอย่างไรกับเจ้าของ ไปดูพร้อมๆ กันครับ!Boom JapanSalarymanใครคิดว่าน้องหมาที่บ้านต้องเป็นเหมือน "ดองกี้"อย่าลืม Tag ให้คนที่บ้านดูด้วยนะครับเจ้าของคือ "แก้วตาดวงใจ" ของน้องหมาจริงๆครับ***************************คลิปจากรายการ toribia no izumi ที่จะทดสอบประเด็นสงสัยที่ทางบ้านส่งจดหมายเข้ามาถามดูคลิปรายการฉบับเต็มได้ที่นี่เลยครับ >>https://www.youtube.com/watch?v=NouqsbWFDew

โพสต์โดย JapanSalaryman เมื่อ วันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2017

จากคลิปจะแสดงให้เห็นว่า น้องหมาก็มีหัวใจ และ หัวใจเขาก็มอบให้คุณไปหมดแล้ว ทางที่ดีอย่าแกล้งกันแบบนี้เลยนะ สงสารลุงตูบแก ><”

ขอขอบคุณ : JapanSalaryman