สุนัขหายออกจากบ้านหลายวัน ”จู่ๆมันเดินกลับมาที่บ้านเองในสภาพอิดโรย” พบว่าลูกในท้องของมันหายไป!!

0
401

มนุษย์เรานั้นมีหลายประเภท แต่จะมีอีกประเภทก็คือสามารถทำทุกอย่างได้เพื่อเงิน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่โหดร้ายไร้ยางอายใดๆเขาก็พร้อมที่จะทำ เมื่อไม่นานมานี้มีผู้ที่โพสต์เรื่องราวอันน่าตกใจไว้บนโลกออนไลน์ เป็นสิ่งที่น่าเศร้าและไม่คิดเลยว่ามันจะเกิดขึ้น เมื่อสุนัขพันธุ์โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ของตนนั้นหายออกจากบ้านไปหลายวัน ทำให้ผู้โพสต์เรื่องนี้กังวลใจเป็นอย่างมากและสิ่งที่เครียดหนักกว่าเดิมคือสุนัขตัวนี้กำลังตั้งครรภ์

.

ผ่านไปหลายวันมันก็เดินกลับมาที่บ้านยืนอยู่หน้าประตูด้วยสภาพที่อิดโรยอย่างเห็นได้ชัด ไม่มีเรี่ยวแรงสายตานางเหมือนผ่านเรื่องร้ายๆมาในชีวิต หลังตรวจร่างกายกับหมอก็พบว่าท้องของมันมีรอยเย็บ และ ลูกในท้องของมันก็ไม่มีแล้ว ทำให้รู้ความจริงพบว่ามันถูกผ่าท้องและขโมยลูกในท้องออกมา

แค่คิดภาพตอนเจ้าสุนัขถูกผ่าท้องก็ขนลุกแล้ว ผู้โพสต์เสียใจและปวดใจเป็นที่สุด เขากล่าวว่า ”ชีวิตของสุนัข ไม่ใช่เป็นของเล่นที่เอาไว้สำหรับซื้อขายเท่านั้นนะ พวกเขามีความหมายมากกว่าคำว่าสินค้า ” พวกเขาเป็นสมาชิกของครอบครัวเรา

ถึงแม้ว่าสุนัขของเขาจะเดินกลับมาที่บ้านเองได้ แต่ด้วยเพราะมันเสียเลือดออกมามาก ทำให้มันทนพิษบาดแผลไม่ไหว และตายในที่สุด

เมื่อพูดถึงตรงนี้ทำให้ผู้โพสต์เรื่องราวน้ำตาไหลไม่หยุด ทำใจไม่ได้ที่ต้องเสียมันไป พร้อมทั้งออกมาประกาศโพสต์เตือนในโลกออนไลน์ คนที่เลี้ยงสัตว์ต้องระวังสัตว์เลี้ยงของตนเองไว้ให้ดี เพราะไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์อันเจ็บปวดนี้เกิดขึ้นกับครอบครัวอื่นๆ

ขอขอบคุณ : liek

เรียบเรียง : tamtid