หมาหายออกจากบ้าน หนุ่มตัดสินใจสั่งทำป้ายไวนิลเพราะกระดาษ A4 กลัวคนมองไม่เห็น!!

0
449

เมื่อวันที่ 18 กรกฏาคม 2561 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Sorasart Wisetsin ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดฮาลั่น เป็นเรื่องราวของสุนัขที่เขาได้เลี้ยงเอาไว้ มันหายออกจากบ้านตามหาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ จนผลสุดท้ายเขาติดสินใจสั่งทำป้ายไวนิลขนาดใหญ่เพื่อตามหาน้องหมาที่เขารัก แต่พอทำป้ายเสร็จเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น !

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า มื่อเช้าไอ้ 2 พี่น้องมันแหกมุ้งลวด หนีออกจากบ้าน วิ่งหากันให้ง่วนกลางฝนตก เลยรีบสั่งปริ้นท์ไวนิล 2 เมตร 3 ผืน เพราะอยู่กับปัญหาหมาหายมาตลอดเลยรู้ว่า ปริ้นท์กระดาษ A4 คนไม่เห็นกันแน่ๆ เครื่องกำลังจะปริ้นท์เสร็จ นิติหมู่บ้านโทรมาบอกว่าเจอหมาแล้วค่า

หลังเรื่องราวนี้ถูกโพสต์ลงในเฟสบุ๊กได้ไม่นานก็ได้มีผู้คนต่างเข้ามากดแชร์มากกว่า 10,000 ครั้งพร้อมแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย บ้างก็บอกว่าใหญ่ขนาดนี้ยังพอที่จะเอาไปบังแดดได้นะ งานนี้เล่นใหญ่มาก คราวหน้าหาไม่เจอเกิน 3วัน ค่อยสั่งปริ๊น นะพ่อ ฮ่าฮ่าฮ่า

แถมเจ้าของยังโพสต์ปิดท้ายอีกว่า พันสี่ร้อยหายไปกับตา ให้กุติดป้ายก่อนค่อยเจอไม่ได้เหรอ เจอแบบนี้แล้วมันอดขำไม่ได้เลยจริงๆ แต่เห็นแบบนี้แล้วก็อดดีใจแทนไม่ได้ หายไปไหนมาปล่อยให้พ่อตามหาแทบแย่ ฮ่าฮ่าฮ่า

ขอขอบคุณ : Sorasart Wisetsin