เจ้านายเป็นลมล้มลงระหว่างพาเจ้าตูบไปเดินเล่น เมื่อไม่มีคนมาช่วยเจ้าตูบจำต้องเดินไกลเพื่อหาคนมาช่วยเจ้านาย!!

0
231

เป็นเรื่องราวเมื่อไม่นานมานี้ รายการทีวีแห่งหนึ่งเชิญเจ้าของเจ้าตูบทั้งสองตัวไปออกเรียลลิติ้โชว์ และสิ่งที่เขาต้องทำก็คือ เจ้าของต้องพาเจ้าสุนัขสองตัวของตนออกไปเดินเล่นแล้วแกล้งเป็นลมล้มลง เพื่อจะดูปฏิกิริยาของเจ้าตูบ ตัวเจ้าของเองก็รู้สึกรายการนี้น่าสนใจมาก หากว่าวันนึ่งตัวเขาเองเป็นอะไรขึ้นมาอยากจะรู้ว่าเจ้าตูบจะหาวิธีช่วยเขาได้มั้ย

โดยตอนแรกก่อนการถ่ายทำ ทีมงานต้องการติดตั้งกล้องขนาดเล็กไว้บนหลังสุนัขทั้งสองตัว แต่ว่าเจ้าตัวสีขาวกินดีอยู่ดีเกินไปหน่อย มันก็เลยอ้วนมากไป เลยไม่มีสายอุปกรณ์ใดๆยาวพอสำหรับมันก็เลยไม่ได้ติด

เพื่อที่จะถ่ายให้เห็นปฏิกิริยาตอบสนองเสมือนว่าเกิดขึ้นจริงๆ ตอนที่เจ้าของเป็นลมล้มลงจริงต้องปิดตา และภาพต่างๆเหล่านี้เจ้าของสุนัขก็ได้เห็นหลังจากเหตุการณ์ผ่านไปแล้ว

เมื่อทุกอย่างพร้อมเหตุการ์ณที่เตรียมกันไว้ก็เริ่มขึ้น เจ้าโกลเด้นเมื่อเห็นว่าเจ้านายล้มลงก็นั่งลงอยู่ข้างๆ มันดูเป็นกังวลมาก แค่มีคนเดินผ่านมามันก็จะเห่า เหมือนมันกำลังพยายามขอให้คนอื่นช่วยเหลือเจ้านายของมัน

แล้วปฏิกิริยาของเจ้าอ้วนตัวขาวละ มันวิ่งไปมารอบๆเจ้านายของมัน เหมือนกำลังเล่น ตอนเกิดเหตุเจ้าของพยายามคิดว่าตัวเองเข้าใจเจ้าขาวผิดไป

และต่อจากนั้นเจ้าของก็แสร้งทำเป็นลุกขึ้นมาแล้วร้องอย่างเจ็บปวด ก็พบว่าเจ้าโกลเด้นกระแซะเข้ามาหาเขาจนใกล้ ห่วงว่าเจ้าของจะเป็นอะไร แล้วเจ้าขาวละ มันหายไปจากระยะของเลนส์กล้อง เจ้าของหมาเริ่มเป็นกังวลที่สุนัขของตัวเองหาย ทีมงานต้องรีบรายงานว่า เราได้ให้ทีมงานอีกชุดตามเจ้าขาวไปแล้ว และเห็นว่ามันวิ่งไกลออกไปเพื่อหาคนมาช่วย

และเวลาผ่านไปไม่นาน เจ้าขาวก็วิ่งกลับมา แถมด้านหลังมันยังเต็มไปด้วยคนที่มันไปตามมาช่วยเจ้านายมันอีก

เป็นปฏิกิริยาตอบสนองของเจ้าตูบทั้งสองทำให้เจ้าของซึ้งใจ เขารู้สึกว่ารายการนี้มีความหมายมาก และเขาอยากให้คนเลี้ยงสุนัขได้ดู จะได้ทำให้พวกเขาเหล่านั้นดีกับหมาของตัวเองมากยิ่งขึ้น เจ้าของเพียงแค่เลี้ยงมันแค่ 10 ปี แต่มันจะใช้ทั้งชีวิตเพื่อตอบแทนเรา

 ขอขอบคุณข้อมูลจาก liekr