ถึงกับลั่น!! เมื่อไซบีเรียนสุดแสบเอาคืนเจ้าเหมียวที่กำลังนอนอืด คิดไม่ถึงว่ามันจะทำด้วยวิธีนี้!!

0
467

หลายๆคนคงเคยมีประสบการณ์ที่กำลังนอนฝันหวานแต่ก็กลับต้องตื่นเพราะโดนสิ่งรบกวนบางอย่าง เชกเช่นเดียวกับเจ้าเหมียวอ้วนตัวนี้ที่กำลังนอนขึ้นอืดอย่างฝันหวานอยู่ แต่แล้วกลับต้องตื่นเพราะเจ้าไซบีเรียนสุดแซบที่มาก่อกวนเพื่อที่จะปลุกให้ตื่นขึ้นมา

โดยคลิปนี้ได้ถูกเผยแพร่โดยชาวเน็ตรายหนึ่งซึ่งเป็นเจ้าของ ของเจ้าไซจอมแสบและเจ้าเหมียวตัวอ้วนตัวนี้ ซึ่งวันหนึ่งหลังจากที่เจ้าเหมียวอ้วนกำลังนอนหลับสบายอยู่บนโซฟาที่คุ้ยเคยของมัน แต่แล้วเจ้าไซบีเรียนเห็นแบบนั้นกลับวิ่งเข้าไปกระโจนใส่พร้อมกลับพยายามที่จะปลุกมันให้ตื่น

หรือมันอาจจะคิดว่าเจ้าเหมียวนั้นนอนทั้งวันแล้ว ซึ่งแมวนั้นจะสามารถนอนได้วันละมากถึงวันละ 16 ชั่วโมง แต่ทั้งนี้เจ้าไซอาจจะคิดว่าเจ้าเหมียวตัวอ้วนแกนอนมากเกินไปแล้ว นอนจนขึ้นอืดตัวอ้วนไปหมดแล้ว มันจึงพยายามปลุกแล้วปลุกอีกเพื่อให้เจ้าเหมียวนั้นลุกขึ้นมาเล่นเป็นเพื่อนมัน

โดยผู้เป็นเจ้าของยังเล่าอีกว่า “ฉันเห็นเจ้าไซกระแทกโซฟาและกระแทกหมอนที่ถูกวางไว้บนตัวของเจ้าเหมียวอย่างบ้าคลั่งทำให้ฉันอดที่จะขำไม่ได้เลยหยิบมือถือมาถ่ายเป็นคลิปวิดีโอเอาไว้” ซึ่งไม่ใช่แค่นั้นเจ้าไซก็ไม่ลดละความพยายามแต่อย่างใดมันพยายามต่อไปเพื่อให้เจ้าเหมียวนั้นได้ตื่นขึ้นมา

จนในที่สุดเจ้าเหมียวก็ไม่ได้นอนและคาดว่าหลังจากนั้นเจ้าเหมียวคงจะตามไปเอาเรื่องคืนอย่างถึงที่สุด ซึ่งเจ้าเหมียวและไซตัวนี้ถูกเลี้ยงโดยเจ้าของรายนี้และความจริงแล้วมันก็เป็นเพื่อนและรักกันดี แต่อาจจะด้วยความหมั่นไส้บ้างอย่างจึงทำให้เจ้าไซแกล้งเจ้าเหมียวแบบนี้ก็เป็นได้ ทั้งนี้หลังจากคลิปนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ก็ต่างได้มีผู้คนเข้ามาชมกันอย่างเป็นจำนวนมากและต่างพากันสงสารเจ้าเหมียว แต่ผู้เป็นเจ้าของก็ได้บอกอีกว่าไม่ต้องห่วงเจ้าเหมียวหรอกเพราะมันเองก็ชอบแกล้งเจ้าไซไม่ใช่น้อยเหมือนกัน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก omg543 และชมคลิป