ของขวัญชิ้นแรก!! น้องหมาเดินคาบเตียงจะไปที่ไหนก็ต้องเอาไปด้วย พอตามไปดูทำเอาน้ำตาซึม!!

0
212

สุนัขตัวนี้มันมีชื่อว่าเจ้า Mr.Fry ทางอาสาสมัครได้รับมันมาเลี้ยง หลังจากก่อนหน้านี้สภาพของมันนั้นดูย่ำแย่ และไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะสามารถให้กับมันใหม่ จนในที่สุดก็ได้มีครอบครัวครอบครัวหนึ่งรับมันไปเลี้ยงที่บ้าน พวกเขาให้ของขวัญชิ้นแรกกับสมาชิกใหม่ของบ้านนั่นก็คือเตียงนอนสำหรับสุนัข

.

ตอนที่มันเคยได้อยู่สถานพักพิงสัตว์ มันไม่มีอะไรเป็นของตัวเองเลยแม้แต่อย่างเดียว เมื่อมันได้รับของขวัญชิ้นแรกเป็นที่นอนสำหรับสุนัข เตียงนี้มันช่างนุ่มเหมือนมันไม่เคยได้รับมาก่อน มันจึงเกิดอาการหวงเป็นพิเศษ เวลามันจะเดินไปไหนมันก็จะเอาติดตัวไปด้วย

เจ้าของใหม่ของมันจึงแอบเห็นเข้าและได้ถ่ายคลิปวิดีโอนี้ขึ้นมา พบว่ามันคาบเตียงและค่อยๆเดินมุ่งหน้าไปที่หน้าต่างบ้านตรงกับจุดที่มีแสงแดดอุ่นๆ มันค่อยๆวางเตียงลงและล้มตัวลงนอนอย่างนุ่มนวน ก่อนหน้านี้มันเคยทุกข์ทรมานเป็นหมาเร่ร่อนที่ไม่มีใครสนใจ

ชมคลิป

แต่สำหรับตอนนี้มันมีความสุขที่สุด มันมีชีวิตใหม่และมีครอบครัวที่รักมันจริง ต่อไปนี้แกก็ไม่ต้องกลัวอะไรแล้วนะเจ้า Mr.Fry ครอบครัวนี้จะดูแลหนูเอง แต่หนูเวลาเดินออกไปข้างนอกจะเอาที่นอนติดตัวไปด้วยไม่ได้นะลูก เห็นแล้วก็อดยิ้มไม่ได้เลยจริงๆ

ขอขอบคุณ : honghongworld