สาวสุดช็อก!! พบเหมียวตัวอ้วนเดินดุ่มๆเข้ามาหา คิดไม่ถึงว่ามันจะกลายเป็นแมวเซเลบและโด่งดังในโลกออนไลน์!!

0
244

ใครหลายคนคงจะคุ้นๆกับคลิปวิดีโอของเจ้าเหมียวตัวอ้วนที่เดินดุ่มๆเข้ามาหาหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งเจ้าเหมียวตัวดังกล่าวนั้นเป็นแมวข้างถนนในแคนาดา จากการที่หญิงสาวราวหนึ่งพบมันเขาแต่แล้วตอนนี้มันกลับเป็นแมวเซเลบและฮอตสุดๆ ที่ครองใจชาวโลกออนไลน์ที่ใครได้เห็นก็ต่างพากันหลงรัก

เชื่อว่าใครหลายๆคนคงตกเป็นทาสแมวอย่างปฏิเสธไม่ได้ แม้แต่บางคนจะไม่ได้เลี้ยงแมวอย่างจริงๆจังๆก็ตาม แต่หากได้เห็นรูปเจ้าเหมียวน่ารักๆเมื่อไหร่ก็อันต้องใจละลายไปทุกที โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2561 เว็บไซต์ Bored Panda ได้พบไปรู้จักกับเจ้าบัฟแคท

แมวเหมียวเซเลบตัวใหม่ของชาวโลกออนไลน์ที่ตอนนี้เรียกได้ว่าฮอตสุดๆ ขึ้นแท่นกลายเป็นเหมียวขวัญใจโซเชียลตัวใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยภาพของเจ้าเหมียวบัฟแคทแสนอ้วนกลมตัวนี้ถูกนำมาแชร์ผ่านบัญชีทวิตเตอร์ officialbuffcat

ตั้งแต่เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม ที่ผ่านมา หลังจากนั้นภาพของมันก็ถูกแชร์ต่อเนื่องอย่างรวดเร็ว โดยใครๆที่ได้เห็นต่างก็พากันหลงรักในความน่าเอ็นดูของมันและในขณะเดียวกันก็มีชาวโซเชีนลจำนวนไม่น้อยนำภาพของเจ้าเหมียวบัฟแคทไปทำเป็นภาพตัดต่อแบบชวนฮาเรียกเสียงหัวเราะได้มากมาย

โดยรายงานเผยอีกว่าเจ้าบัฟแคทถูกพบครั้งแรกโดยผู้ที่ชื่นชอบแมวรายหนึ่ง เขาบังเอิญไปเจอมันที่บริเวณถนนในเมืองมอนทรีออลของรัฐควิเบก ประเทศแคนาดาเมื่อปีที่แล้วและเขาคิดถึงมันเลยต้องการอยากจะเจอมันอีกครั้ง จึงได้นำภาพของมันมาโพสต์แชร์ผ่านทางบัญชีทวิตเตอร์

ซึ่งในขณะนี้มีผู้ติดตามมากกว่า 2.2 หมื่อฟอลโลเวอร์แล้วอีกด้วย อย่างไรก็ตามมีผู้คนบางรายกังวลเกี่ยวกับอาการอ้วนของมันเกรงว่ามันอาจจะมีปัญหาสุขภาพที่น่าเป็นห่วง ในขณะที่บางรายก็คาดเดาว่าอาจจะเป็นเพราะความผิดปกติทางพันธุ์กรรมก็เป็นได้

เพราะความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวบัฟแคทตัวนี้กลายเป็นที่ชื่นชอบของชาวโซเชียลมากมายแม้จะได้เห็นเพียงแค่รูปของมันก็ตาม ทั้งนี้ก็ได้แต่หวังว่าทางผู้ที่นำภาพของมันมาแชร์จะมีโอกาสได้เจอมันอีกคเดินดุมๆรั้งและเราก็จะได้มีโอกาสเห็นความน่ารักๆของมันอีก

ขอขอบคุณข้อมูลจาก kapook และ @officialbuffcat และชมคลิป