ถึงกับลั่น!! หลัง “ตูบชิบะ” สุดเกรียวกราดโยนชามข้าวประท้วงเจ้าของ หลังลืมให้อาหารเพราะโมโหหิว!!

0
831

ในช่วงที่ผ่านมาเพื่อนๆคงจะได้ดูคลิปของเจ้าสุนัขพันธุ์ชิบะจอมเกรี้ยวกราดที่โยนชามข้าวให้เจ้าของ เพื่อประท้วงที่ผู้เป็นเจ้าของปล่อยให้ชามข้าวของมันว่าง ไม่มีอาหารอยู่เลยและวันนี้เราเลยจะพาไปรู้จักกับเจ้าตูบจอมโวยวายตัวนี้กันให้มากขึ้น

ว่ามันชื่ออะไรอยู่ที่ไหนและทำไมถึงได้เกรี้ยวกราดและน่ารักขนาดนี้ โดยเจ้าตูบสุนัขพันธุ์ชิบะตัวนี้มีชื่อว่า Maru ที่กำลังโด่งดังอยู่ในโลกออนไลน์ในขนาดนี้ หลังจากที่ผู้เป็นเจ้าของได้โพสต์คลิปความโวยวายและเกรี้ยวกราดของมันลงในโลกออนไลน์และถูกแชร์ออกไปอย่างรวดเร็ว

Maru นั้นเป็นสุนัขเพศผู้ มันมีนิสัยที่น่ารักขี้เล่นเหมือนลูกหมาตัวน้อยตัวหนึ่ง จนแทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเจ้า Maru นั้นมีอายุมากถึง 10 ขวบแล้ว โดยเจ้าตูบแสนเกรี้ยวกราดตัวนี้อาศัยอยู่กับผู้เป็นเจ้าของสุดที่รักในประเทศญี่ปุ่นนั้นเอง

และเจ้าของก็ได้บอกอีกว่าอายุของมันนั้นไม่ได้มีผลต่อความร่าเริงของมันเลยแม้แต่นิดเดียว ซึ่งตอนเด็กๆเป็นยังไงตอนนี้เจ้า Maru ก็เป็นแบบนั้นแถมยังซ่าและแสบสุดๆอีกด้วย โดยที่ทุกครั้งที่เจ้า Maru นั้นหิวข้าวมันก็จะไปคาบชามของตัวเองมาแล้วโยนให้ต่อหน้าเจ้าของเป็นประจำ

เพื่อที่จะบอกต่อเจ้าของว่า “หิวแล้วนะแต่อาหารมันหมด มาเติมให้ด้วย” และหลังจากที่แสดงนิสัยอันเกรี้ยวกราดแบบนั้นบ่อยๆ ผู้เป็นเจ้าของจึงลงโทษเจ้า Maru ด้วยการถ่ายคลิปประจานแต่หารู้ไม่ว่านั่นเป็นการทำให้ผู้คนต่างพากันหลงรักมันหนักมาต่างหาก

โดยเท่านั้นยังไม่พอหลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปยอดผู้ติดตามในอินสตารแกรม marutheshiba ของเจ้า Maru ก็กลับเพิ่มพุ่งขึ้นสูงกว่า 70,800 คนเลยทีเดียวและเพื่อนๆคนไหนที่ไม่อยากพลาดชมความน่ารักของเจ้า Maru ก็อย่าลืมไปติดตามได้ที่อินสตารแกรมของมันได้เลยจ้า ทั้งนี้อยากจะฝากถึงผู้ที่คิดจะเลี้ยงสุนัขไว้ว่าหากคิดจะเลี้ยงพวกเขาก็ต้องรู้จักอบรมและสั่งสอนมิเช่นนั้นอาจจะเกรี้ยวกราดเหมือนกับเจ้า Maru ก็เป็นได้นะฮ่าๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก catdumb และชมคลิป