สาวสุดช็อก!! หลังปาร์ตี้วันหยุดกลับตื่นมาพบสุนัขอยู่บนเตียงทั้งๆที่ไม่ได้เลี้ยง พอนึกขึ้นได้อีกที่ทำเอาฮาลั่น!!

0
498

กลับกลายเป็นเรื่องราวที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับชาวโลกออนเไลน์เป็นอย่างมาก สำหรับเรื่องราวของ Toni Robinson หญิงสาววัย 26 ปีที่เธอไปปาร์ติ้กับเรื่อวและดื่มแอลกอฮอล์จนเมาไม่ได้สติ และในระหว่างที่เธอกำลังกลับบ้านนั้นเธอได้เจอสุนัขตัวหนึ่ง

เธอจึงได้อุ้มและพามันกลับมาบ้านของเธอด้วย แต่ในเช้าวันรุ่งขึ้นนั้นเธอก็ตื่นมาพร้อมกับความงุนงงเพราะด้วยการที่ดื่มหนักในเมื่อคืนทำให้เธอได้พบสุนัขอยู่บนเตียงของเธอเอง เธอตกใจเป็นอย่างมากเพราะบ้านของเธอนั้นไม่ได้เลี้ยงสุนัขเลยแม้แต่ตัวเดียว

แต่เมื่อเธอได้ลองนึกดูดีๆแล้วก็พบว่า เธอเองนั้นแหละที่เป็นคนอุ้มสุนัขตัวนี้กลับมาบ้านพร้อมกับเธอด้วย โดยตามรายงานได้ระบุอีกว่า นี่ไม่ใช่เพียงครั้งแรงที่ Toni เกิดอาการมึนเมาจากฤทธิ์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์แล้วพาสุนัขแปลกหน้ากลับบ้านมาด้วย แต่เธอนั้นเคยทำแบบนี้มาถึง 3 ครั้งแล้ว

และส่วนสุนัขที่ Toni นั้นพากลับมาบ้านด้วยมันมีชื่อว่าเจ้า Princess ซึ่งผู้เป็นเจ้าของบอกว่ามันได้วิ่งหนีออกจากบ้านไปในคืนนั้นและมันก็หายตัวไปเมื่อวันก่อน ซึ่งถือว่าโชคดีมากที่มันมีชีวิตรอดปลอดภัยและทางผู้เป็นเจ้าของเจ้าตูบเองก็ไม่ได้เรื่องใดๆกับ Toni ที่อุ้มเจ้า Princess กลับมายังบ้านของเธอด้วย และในตอนนี้เจ้า Princess ก็ได้กลับไปอยู่กับเจ้าของเดิมเป็นที่เรียนร้อยแล้ว ทั้งนี้ยังไงเพื่อนๆก็ระวังสุนัขของเพื่อนไว้ด้วยนะเพราะหากเกิดขึ้นในเมืองไทยเราคงจะตามหากันลำบากเลยไม่คิดเลยว่าจะมีคนที่เมาแล้วชอบเอาหมาคนอื่นกลับบ้านแบบนี้ด้วย หากชอบเรื่องราวอย่าลืมแชร์ต่อไปให้คนที่คุณรักได้อ่านเพื่อสร้างรอยยิ้ม

ขอขอบคุณข้อมูลจาก dogilike และ mirror และชมคลิป คลิ๊ก