ขยี้ตารัวๆ!! สุนัขมีเพื่อนซี้เป็นเสือดำ กับความสัมพันธ์สุดน่ารักที่เห็นแล้วจะต้องทึ่งและตกหลุมรักทั้งคู่!!

0
596

เผยคลิปเรื่องราวที่ทำเอาโซเชียลทึ่งเมื่อแฟนเพจผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งที่ชื่อว่า Universo Fantástico ได้เผยแพร่คลิปของเจ้าตูบตัวหนึ่งที่มันดันมีเพื่อนซี้ที่สุดแปลกนั้นก็คือเจ้าเสือดำ โดยในคลิปทั้งคู่ได้เดินเข้ามาหากล้องเล่นกันอย่างสนิทสนม

ซึ่งในตอนแรกขณะที่เจ้าตูบได้วิ่งเข้ามาหากล้องนั้นจู่ๆเจ้าเสือดำก็เดินตามมาอย่างใจเย็น หลังจากที่มันเข้าไปวิ่งในทุ่งหญ้าและเหมือนว่าพวกมันจะวิ่งเล่นกันมาจนเหนื่อยเจ้าตูบจึงมานั่งพัก แต่เจ้าเสือดำก็ยังไม่เลิกที่จะตามราวีให้ไปเล่นกับมันต่อ

เจ้าเสือดำพยายามเดินเข้ามากอดรัดฟัดเหวี่ยงเจ้าตูบอีกรอบราวเหมือนกับว่ามันยังอยากที่จะไปวิ่งเล่นต่อ แต่เจ้าตูบของเราก็คงจะไม่ไหวหมดแรงซะแล้วเพราะดูจากสภาพที่หอบจนลิ้นห้อยเลย แต่เจ้าเสือดำเองก็ยังคงไม่ละความพยายามมันยังคงออดอ้อนเจ้าตูบอยู่อย่างนั้น

จนในที่สุดเจ้าตูบคงโมโหและเห่าใส่เจ้าเสือดำไปหนึ่งทีและเจ้าตูบก็พยายามที่จะเดินหนี เพราะมันคงบอกว่าข้าไม่ไหวแล้วมันเหนื่อย เมื่อเจ้าเสือดำเห็นแบบนั้นก็หมดความเป็นเสือกลายเป็นแมวไปในทันที ก็ใครจะไปคิดกันละว่าเจ้าตูบจะมีเพื่อนเป็นเสือดำตัวเป็นๆที่อยู่ในป่า

ทั้งนี้เมื่อคลิปนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ก็ได้มีผู้คนจำนวนมากถึง 6 แสนคนได้เข้ามาดูและผู้คนก็ต่างพากันตื่นตกใจกับสิ่งที่เห็น เพราะไม่มีใครอยากจะเชื่อเลยว่าเสือดำที่อยู่ในป่าจะสามารถมาเป็นเพื่อนกับสุนัขบ้านๆแบบนี้ได้ ทั้งนี้เห็นคลิปดังกล่าวแล้วก็นึกถึงเสือดำที่ประเทศไทยเราที่ต้องมาจบชีวิตลงจากนำมือคนใจร้ายแถมยังไม่สามารถที่จะทำอะไรเขาได้อีก แต่ถึงยังไงก็อยากให้พวกเราทุกคนอย่าได้ลืมการกระทำอันโหดร้ายที่เกิดขึ้นนี้

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Universo Fantástico และชมคลิป

Incrível amizade entre uma onça e um cachorro.

Incrível amizade entre uma onça e um cachorro. ♥

โพสต์โดย Universo Fantástico เมื่อ วันพุธที่ 6 มิถุนายน 2018