เราจะต้องมีบ้านนะ!! ตูบจรสองพี่น้องกอดกันไม่ปล่อย เขาคอยปกป้องแม้จะตัวโตกว่าแค่นิดเดียวก็ตาม

0
641

ความรักความผูกพันที่มีมาตั้งแต่ยังเด็ก จนเติบใหญ่เป็นเรื่องที่น่าอิจฉาอยู่เหมือนกันนะ ถึงแม้ว่าในบางครั้งจะมีทะเลาะกันไปบ้าง แย่งของกินกันไปบ้าง แต่ถึงอย่างไรแล้วเรานั้นก็เป็นพี่น้องกันอยู่ดี แต่หากย้อนความทรงจำสมัยเรายังเด็กได้มันเป็นความทรงจำที่สวยงามไม่น้อยเลยทีเดียว

.

เหมือนกับเรื่องราวดังต่อไปนี้ โดยเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่โดยเว็บไซต์อย่าง Boredpanda สุนัขจรจัดสองตัวในประเทศเวียดนาม เมื่อเจ้าพี่คนโตกอดน้องตัวเล็กไม่ยอมปล่อย ราวกับเขาพยายามปกป้องจากคนแปลกหน้าทั้งหลาย

ถึงแม้จะมีผู้คนชื่นชมกับความน่ารัก แต่ก็เพียงชื่นชมกับความน่ารักแล้วก็เดินผ่านไป มีเพียงแม่ชีเท่านั้นที่หยุดดูพวกมันและตัดสินใจในทันทีที่จะรับพวกมันทั้งสองกลับไปดูแลต่อที่วัด

ถึงแม้สุนัขตัวพี่จะโตกว่าตัวน้องอยู่ไม่มาก แต่การกระทำนั้นบ่งบอกว่ามันเป็นพี่ชายที่แสนดี และพร้อมที่จะปกป้องน้องจากภัยอันตรายทั้งหมด

ก่อนหน้านี้อาจจะเจอเรื่องเลวร้ายมาตลอดทั้งชีวิต แต่ต่อไปนี้พวกเจ้าทั้งสองไม่ต้องเป็นกังวล เพราะแม่ชีจะดูแลพวกนู๋ให้ดีที่สุด ต่อไปนี้จะมีแต่ความสุขอย่างแน่นอน

หลังจากทั้งสองได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหม่ เมื่อพวกมันมั่นใจว่าปลอดภัยแล้วมันจึงยอมแยกออกจากกัน แถมพวกมันยังชอบทำท่าทางแปลกๆอีกด้วย

ท่านั่งแบบ หมดกันทีความทุกข์ที่เคยมีมา ต่อจากนี้จะมีแต่ความสุข เห้อ….สบายใจ (ช่างเป็นภาพที่น่ารักมากๆเลย)

 

ขอขอบคุณ : Boredpanda