วินาทีการจากลา!! อยู่ด้วยกันมา 2 ปีแต่ถึงวันนี้ต้องเลิกกับแฟน เธอทำใจไม่ได้บอกลาสุนัขกว่า 1 ชั่วโมง!!

0
768

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2561 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Tarn Pattaratida Kinsawang ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดเศร้ากับวินาทีการจากลาของเจ้าตูบตัวหนึ่ง มันเป็นหมาที่หลงมาบ้านแฟนเมื่อ 2 ปีก่อน แต่มาวันนี้ต้องเลิกกับแฟนด้วยส่วนตัวเจ้าของโพสต์อยู่คอนโดไม่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้และครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายที่ทั้งคู่จะได้เจอกัน สุนัขตัวนี้มีชื่อว่าเจ้าจิ๋ว

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

ขอพื้นที่ระบายความในใจสักนิดนะคะ หมาตัวนี้เขาหลงมาเรากับแฟนเลยตั้งชื่อว่าจิ๋วค่ะ อยู่ด้วยกันมา 2 ปีแล้วค่ะกับจิ๋ว วันนี้เรากับแฟนต้องเลิกลากันเราเองอยู่คอนโดคงไม่มีทางเอาน้องไปได้ ไปอยู่ก็คงจะอึดอัดแย่ไม่มีพื้นที่ให้วิ่งเหมือนกับบ้านของแฟน

วันนี้เรานั่งลากันเกือบชั่วโมงกว่าจะตัดใจว่าเราต้องไปจริงๆ ได้แต่บอก แม่ไปแล้วนะลูกแม่อยู่ที่นี่ไม่ได้ป๊าเขาไม่ให้อยู่ แล้วน้องก็มีอาการอย่างที่เป็นคลอเคลีย ร้องตามทำเอาเราน้ำตาตกมาก จริงๆเราก็ผูกพันทั้งแฟนแล้วก็น้องแต่จะทำไงได้เนอะ (และนี่คือรูปสุดท้ายที่เธอมีไว้ดูต่างหน้า)

 

ชมคลิป

วินาทีจากลา

:: วินาทีจากลาอยู่ด้วยกันมา 2 ปี แต่ตอนนี้ต้องเลิกกับแฟนแล้ว ::ที่มา : https://goo.gl/jbE5j3

โพสต์โดย Show Clip เมื่อ วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2018

ถือเป็นเรื่องน่าเศร้าแค่ลำพังเลิกกับแฟนก็ทำใจลำบากแล้วยังต้องเสียใจกับเรื่องหมาอีก ถึงอย่างไรก็ตามก็ได้มีผู้คนจากกลุ่มรักหมาคอยให้กำลังใจและช่วยกันหาทางออกให้กับเรื่องดังกล่าว พักนี้ก็อาจจะต้องแวะไปหาหมาบ้าง บ้างก็ว่าอาจจะต้องเช่าบ้านหลังเล็กๆเพื่อเลี้ยงหมา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทุกๆคนในกลุ่มก็คอยเป็นกำลังใจให้กับเธอ เรื่องแบบนี้มันอาจทำใจได้ยาก แต่แอดมินเชื่อว่าคุณจะต้องผ่านมันไปได้ เป็นกำลังใจให้นะครับ สู้ๆ !

ขอขอบคุณ : tarn Pattaratida Kinsawang