หนุ่มสุดทึ่ง!! พบตูบหลงทางนั่งหน้านิ่งคอยบางสิ่ง แต่พอเหลือบหันไปเห็นป้ายเลยรู้ว่ามันรออะไรทำเอาลั่น!!

0
522

เผยเรื่องราวที่ทำเอาทึ่งเมื่อหนุ่มรายหนึ่งผู้ใช้เฟสบุ๊คที่มีชื่อว่า Ngô Tuấn Anh ได้เผยแพร่เรื่องราวที่ตัวเองได้เจอมาในวันนี้เมื่อตัวเขานั้นได้พบเจอกับเจ้าสุนัขสายพันธุ์เฟรนบูลด็อกตัวหนึ่งที่ดูเหมือนว่ามันกำลังจะหลงทาง ซึ่งที่คอมันนั้นก็มีสายจูงติดอยู่

แต่สิ่งที่ทำให้เขานั้นต้องสงสัยมากขึ้นไปอีกก็คือมันนั่งหน้านิ่งและกำลังมองบางสิ่ง ซึ่งในตอนแรกหนุ่มรายดังกล่าวได้นั่งอยู่ในร้านอาหารจึงคิดว่ามันน่าจะกำลังหิวเลยจ้องมองเข้ามายังในร้านเพราะในร้านอาหารนั้นมีของกินมากมายและกลิ่นก็น่าจะโฉยไปหาจนมาเดินมานั่งจ้อง

หนุ่มรายดังกล่าวเฝ้าดูเหตุการณ์อยู่นานว่าจะมีใครกันที่เป็นเจ้าของมันหรือทำมันหาย จนสักพักใหญ่ๆเจ้าตูบก็ยังคงนั่งนิ่งอยู่ที่เดิมโดยไม่ขยับไปไหนราวกับว่าเหมือนมันกำลังรอคอยใครอยู่ และแล้วชายหนุ่มผู้ที่เฝ้าดูก็ได้เหลือบหันไปเห็นป้ายบอกว่า “No Dogs Allowed In The Cafe” ซึ่งก็แปลความหมายได้ว่า

ห้ามนำสุนัขเข้ามาในคาเฟ่นั่นเอง ชายหนุ่มถึงกับหัวเราะลั่นออกมาด้วยความขำและทึ่งเพราะเขาไม่คิดเลยว่าผู้เป็นเจ้าของสุนัขตัวนี้จะสามารถที่จะฝึกให้มันนั่งคอยได้อย่างใจจดใจจ่อขนาดนี้ โดยเมื่อเห็นอย่างนั้นชายหนุ่มจึงตัดสินใจที่ถ่ายรูปของมันและนำมาลงในโลกออนไลน์

ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปไม่นานนักผู้คนก็ได้เข้ามากดไลค์และคอมเม้นท์กันเป็นจำนวนมาก และต่างพากันชื่นชมกับการเลี้ยงสุนัขของเจ้าของรายดังกล่าว ว่าสุดยอดมากๆเลยฝึกสุนัขให้เขามีระเบียบวินัยได้ดีมาก และก็ต่างพากันสงสารที่เจ้าตูบต้องนั่งรอผู้เป็นเจ้าของอยู่นานสองนาน แต่ถึงอย่างไรก็ตามก็อยากจะฝากเพื่อนๆไว้ด้วยว่าหากพาสุนัขไปที่สาธารณะเราก็ควรที่จะเคารพกฏและสถานที่นั้นๆเพราะอย่าได้ลืมไปว่าไม่ใช่ทุกคนที่เขาจะรักสุนัขเหมือนกับเราและเราต้องมีมารยาทในการอยู่ร่วมกันในสังคม

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Ngô Tuấn Anh