เจ้าของไอเดียปิ๊ง!! ตูบชอบหนีออกไปเที่ยวนอกบ้านบ่อยๆ เลยต้องใช้ไม้เด็ด งานนี้เลยทำเอาทั้งขำทั้งสงสาร

0
580

เชื่อว่าสัตว์เลี้ยงส่วนใหญ่ก็มักจะมีความปรารถนาที่จะอยากมีชีวิตที่อิสระ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสุนัขแล้วด้วย พวกมันมักจะเรียกนร้องที่อยากจะออกไปเที่ยวเล่นนอกบ้านอยู่เสมอ บางตัวก็แอบหนีออกไปโดยที่เจ้าของไม่รู้ตัวบ้าง แต่เพื่อความปลอดภัยของพวกมันแล้ว เจ้าของจึงต้องหาวิธีเพื่อที่จะป้องกันไม่ให้พวกมันหนีออกไปเที่ยวให้เกิดอันตรายกับตัวพวกมันได้

อย่างเช่นชาวเน็ตรายนี้ที่บ้านเลี้ยงสุนัขอยู่ 1 ตัว มันมักจะหาจังหวะและโอกาสที่จะหนีเที่ยวอยู่เสมอๆ แถมขนาดตัวของมันเองยังเล็กซะเหลือเกิน จนรั้วที่กั้นไว้ไม่สามารถป้องกันให้มันออกไปได้ซึ่งถ้ามันลอดออกไปได้ก็จะพบกับถนนใหญ่ซึ่งอันตรายมากๆ

ดังนั้นเจ้าของจึงคิดวิธีเพื่อที่จะป้องกันไม่ให้มันลอดออกไปได้ โดยการใช้ทัพพีไม้มัดติดกับตัวของมันเอาไว้และต่อไปนี้เอ็งก็จะหนีออกไปเที่ยวไม่ได้แล้วละนะฮ่าๆ และถึงแม้ว่าจะพยายามมากเพียงใดมันก็ไม่สามารถลอดรั้วเล็กออกไปได้อีกแล้ว

และสุดท้ายมันก็เลิกล้มความพยายามเพราะตัวมันนั้นติดกับทัพพีที่ผู้เป็นเจ้าของได้มัดเอาไว้ งานนี้เมื่อคลิปนี้กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ก็ต่างมีผู้เข้ามาชมกันเป็นจำนวนมาก และต่างคิดกันว่าเราควรจะใช้วิธีนี้กับสุนัขที่เรารักเพราะมันจะได้ไม่ออกไปเที่ยวเล่นและทำให้พวกเราต้องเป็นห่วง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก honghongworld UNILAD และชมคลิป

How To Stop Your Small Dog From Escaping

"Came up with a genius way to stop my small dog from escaping" ??

โพสต์โดย UNILAD เมื่อ 9 พฤษภาคม 2018