ถึงกับลั่น!! เมื่อไซตัวป่วนคิดจะแหกกรง ปฏิบัติการลับจึงเกิดขึ้นแต่คิดไม่ถึงว่ามันจะทำเอาฮาลั่น!!

0
576

ในส่วนของสุนัขสายพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้นั้นหลายคนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีในนามของสุนัขที่น่ารักและซื่อบื้อ ทั้งนี้สุนัขสายพันธุ์นี้ยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอีกด้วย เพราะด้วยความที่มันเลี้ยงง่ายและร่างกายแข็งแรง ถึงจะมีซนจนบ้างพังไปบ้างก็ตามแต่มันก็ทำให้เรายิ้มและหัวเราะไปพร้อมๆกัน

และเมื่อไม่นานมานี้บนโลกออนไลน์ก็ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอสุดน่ารัก ของเจ้าสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ตัวน้อยตัวนี้ ที่กำลังพยายามจะปีนหนีออกจากกรงมาแต่ก็ไม่รู้ว่าด้วยร่างกายหรือสมองของมันที่มีปัญหากันแน่ ทำให้การปฏิบัตการลับที่จะแหกกรงนั้นล้มเหลวไม่เป็นท่า

ก็ใครจะไปนึกกันละว่าหากคนที่ได้รับชมคลิปสังเกตุกันดีดูแล้วละก็จะเห็นได้ว่า ในส่วนของกรงตรงข้างหน้าของเจ้าไซตัวน้อยนั้นถูกเปิดเอาไว้ โดยที่มันนั้นกลับพยายามที่จะปีนกรงหนีจากด้านบน ซึ่งข้างหน้าของมันก็เปิดอยู่แต่มันกลับมองไม่เห็นหรือไม่สังเกตุอะไรเลย

และเมื่อมันพยายามอยู่หลายต่อหลายครั้งแล้วมันก็ล้มเหลวไม่เป็นท่า เจ้าไซบีเรียนฮัสกี้จึงล้มลงนั่ง ขอพักแปบนึงก่อนละกันพยายามปีนจนเหนื่อยแล้ว และมันก็ยังหันมามองอ้อนวอนด้วยสายตาที่น่าสงสาร มาอุ้มหนูออกไปเที่ยวหน่อยสิแม่

จนในที่สุดหลังจากที่มันทั้งพยายามปีนและแหกปากอยู่นานสองนาน ผู้เป็นแม่ก็ได้เดินเข้าไปหามันเพราะทั้งที่จริงแล้วประตูของมันนั้นไม่ได้ปิดอยู่เลยด้วยซ้ำ แต่เจ้าไซบีเรียนฮัสกี้จอมซื้อบื้อกลับมองไม่เห็นเอาซะเลย แม่จึงเดินไปอุ้มมันลงและเจ้าฮัสกี้ก็ถึงกับงงกันเลยทีเดียวฮ่าๆ ถือเป็นเรื่องราวที่ชวนยิ้มสำหรับคนที่ได้เลี้ยงสุนัขพันธุ์นี้นั้นจะรู้ดีว่ามันทั้งตลกและน่ารักแต่ถึงอย่างไรหากใครคิดจะเลี้ยงก็ควรจะเตรียมบ้านและพื้นที่เอาไว้ให้มันพังก่อนด้วยละ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก honghongworld

โพสต์โดย 抖音刷不停 เมื่อ 2 พฤษภาคม 2018