“ลูกสาวร้องเรียกแม่หลังไปอาบน้ำ มีรูปถ่ายแปลกๆติดมายังโทรศัพท์ แต่พอมองดีๆทำเอาลั่น!!

0
1000

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2561 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : สุกัญญา กระแจะเจิม ได้เผยแพร่เรื่องราว ในตอนแรกลูกสาวนำโทรศัพท์เอาไปเล่นก่อนที่เธอนั้นจะไปอาบน้ำก่อนที่จะไปโรงเรียน แต่พอกลับมาลูกสาวของเธอก็ถึงกับร้องเสียงหลงเรียกแม่ในทันที เพราะตอนแรกยังไม่มีรูปพวกนี้อยู่เลย

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

ลูกสาวเอาโทรศัพท์มาถ่ายรูปเล่นแล้ววางไว้ไปอาบน้ำจะไปเรียน…อาบเสร็จนางมานั่งร้องเสียงเรียก แม่ๆๆๆมีรูปพวกนี้ได้ยังไงเมื่อกี้ยังไม่มีเลยนะ

แต่ถ้าหากลองมองดีๆกลับพบว่ามันเป็นเจ้าเหมียวที่บ้าน แอบมาเล่นโทรศัพท์เครื่องนี้แน่ๆ แถมยังไปโดนปุ่มถ่ายรูปเข้าให้อีก ภาพก็เลยเป็นอย่างที่เห็นสงสัยลูกสาวเธอน่าจะลืมล็อคหน้าจอไว้ เจ้าเหมียวของเราก็เลยขอถ่ายรูปเอาไว้เป็นที่ระทึก

และมันไม่ได้ถ่ายเพียงแค่รูปเดียวนะ แต่มันติดมาอีกหลายรูปเลยด้วยกันตามภาพ สงสัยนางเริ่มที่จะเรียนรู้วิธีการใช้งานโทรศัพท์เบื้องต้นแล้ว หรือว่ามันกำลังคิดที่จะครองโลกขึ้นมาแล้วจริงๆ

โดยในเหตุการณ์ในครั้งนี้ชาวเน็ตต่างหัวเราะกันลั่น เพราะไม่คิดเลยว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นมาจริงๆ มันเป็นอะไรที่แปลกมาก ที่แมวมันจะถ่ายรูปติดตัวเองได้เยอะขนาดนี้ เห็นแล้วก็อดขำไม่ได้เลยจริงๆเจ้าเหมียวเอ้ย!

 

ขอขอบคุณ : สุกัญญา กระแจะเจิม