หนุ่มสุดช็อก!! พบตูบถูกจับใส่กระสอบมัดปากทิ้งกลางถนน ตัดสินใจเข้าไปดูใกล้ๆพอเห็นทำเอาน้ำตาซึม!!

0
1191

เผยเรื่องราวสุดสะเทือนใจสำหรับคนรักหมาเมื่อหนุ่มสาวรายหนึ่งโพสต์เรื่องราวสุดทะเสือนใจในกลุ่มรักหมา เมื่อพวกเขานั้นได้พบสุนัขถูกจับใส่กระสอบและมัดปากทิ้งให้อยู่กลางถนน โดยพวกเขานั้นตัดสินใจจอดรถและลงมาดูจึงได้รู้ว่าข้างในนั้นคือสุนัข

โดยผู้โพสต์ได้ลงข้อความว่า “ไม่นึกเลยว่าจะเจอด้วยตัวเอง โคตรชั่วมนุษย์มัดปากกระสอบทิ้งหมาดิ้นกลางถนนเห้อเปิดดูตัวเปียกด้วยเนื่องจากข้างถนนมีคลอง ไม่รู้เอาหมามาทิ้งคลองน้ำ หรือในถนนกันแน่สงสารหมาเหมือนมีท้องด้วยนะคะ” ซึ่งทางผู้โพสต์ได้แจ้งพิกัดอีกว่าอยู่ที่จังหวัดกาฬสินธุ์

ซึ่งภายหลังจากที่ผู้โพสต์ได้นำมาลงในกลุ่มรักหมา ก็ได้มีผู้คนมากมายได้ช่วยกันแชร์และกดไลค์กันเป็นจำนวนมากและพากันต่างสงสารเจ้าสุนัขตัวนี้ที่ถูกนำมาทิ้งและหวังให้มันสิ้นชีวิต ถึงอย่างไรในตอนนี้เจ้าสุนัขตัวนี้ก็ปลอดภัยแล้วภายหลังได้มีผู้คนมาคอมเม้นต์ว่าได้ช่วยน้องเอาไว้แล้วพร้อมกับอาบน้ำถ่ายพยาธิเป็นที่เรียบร้อย

อย่างไรก็ตามสุนัขได้ถูกช่วยชีวิตไว้จากผู้คนที่ใจดี แต่คิดไม่ถึงเลยว่าคนที่ทำแบบนี้ได้จิตใจจะต้องทำด้วยอะไรเพราะสุนัขก็มีชีวิตและหัวใจไม่ต่างจากคน นี่หรือที่สิ่งที่เรียกตัวเองว่ามนุษย์เป็นสัตว์ประเสริฐทำได้ลงคอ ทั้งนี้หากเพื่อนๆคนไหนอยากจะช่วยเหลือสุนัขตัวนี้ก็ติดต่อไปยังต้นโพสต์ข้างล่างได้เลยจะและหากเจอพฤติกรรมอันชั่วช้าเช่นนี้ก็อย่าลืมที่จะยื่นมือเข้าไปช่วย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก จุฑามาศ แก้วมูล และชมคลิป

โพสต์โดย จุฑามาศ แก้วมูล เมื่อ 7 เมษายน 2018