เจ้าของสุดทึ่ง!! หลอกเจ้าตูบเตี้ยว่าไปเที่ยว แต่กลับพามันไปอาบน้ำ คิดไม่ถึงว่ามันกลับมีปฏิกิริยาแบบนี้!!

0
3389

เผยเรื่องราวอันสุดฮาลั่นโดยชายหนุ่มเจ้าของรายหนึ่งที่เลี้ยงสุนัขพันธุ์คอร์กี้ขาสั้น โดยอยู่มาวันหนึ่งชายหนุ่มเจ้าของได้บอกกับสุนัขของเขาว่าจะพามันไปร้านกาแฟที่เป็นคาเฟ่สำหรับสุนัขเท่านั้น และที่นั่นก็มีของกินและขนมมากมายให้มันได้กิน

เมื่อได้ยินอย่างนั้นเจ้าตูบคอร์กี้จอมเตี้ยก็สุดจะดีใจเพราะเจ้านายนั้นจะพาไปเที่ยว และเมื่อมาถึงเขาก็ได้สั่งอาหารและขนมมาให้มันกินอย่างเอร็ดอร่อย โดยเลือกขนมและของกินที่มันชอบโดยเฉพาะหลังมันก็ได้เจอเพื่อนๆที่เป็นสุนัขพันธุ์คอร์กี้จอมเตี้ยด้วยกันมันวิ่งเล่นกันอย่างสนุกสนานภายในร้านคาเฟ่แห่งนี้

แต่แล้วเมื่อเวลาผ่านไปไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ก็ได้เวลาที่มันต้องอาบน้ำตามโปรแกรมที่เจ้าของได้จัดการไว้ให้แต่ไม่ได้บอกมันแต่อย่างใด ด้วยความที่ไม่รู้เพราะเจ้าของไม่ได้บอกกล่าวมันภายหลังจากที่มันได้อาบน้ำเสร็จ เจ้าของก็ได้เตรียมที่จะมารับตัวมันกลับบ้าน

แต่สิ่งที่เขาได้เห็นก็พาเอาฮาลั่น เมื่อภาพที่เขาเห็นคือมันถูกเป่าแห้งอยู่ในตู้และแววตาสีหน้าของมันก็เหมือนกับกำลังโกรธเจ้าของอยู่เพราะในตอนแรกนั้นหนุ่มรายนี้ได้บอกมันแค่ว่าจะพาไปเที่ยวคาเฟ่และกินขนม โดยที่มันไม่รู้มาก่อนเลยว่ามันจะต้องโดนจับอาบน้ำด้วย

สีหน้าและแววตามันโกรธเคืองหนุ่มรายนี้มากไม่ว่าเขาจะเดินไปมุมไหนมันก็มองแบบนี้ตลอด จนในที่สุดหนุ่มรายนี้ก็อดขำไม่ไหวจึงหยิบโทรศัพท์มาถ่ายรูปไว้ จนภายหลังได้นำไปเผยแพร่ในโลกออนไลน์และรูปของมันก็ถูกแชร์ออกไปทั่วโลกจนทำให้มันโด่งดังในที่สุด

คิดไม่ถึงเลยว่าเจ้าตูบนั้นจะโกรธผู้เป็นเจ้าของขนาดนี้ หลังมันอาบน้ำและเป่าตัวจนแห้งมันรีบกระโดดเขากระเป๋าที่ผู้เป็นเจ้าของได้นำมันใส่มาในตอนแรก ราวกับว่าอยากจะบอกว่ารีบพาผมกลับไปเดี๋ยวนี้เลยพ่อ ก็ใครจะไปคิดละว่าจะโดนหลอกให้กินขนมอย่างอร่อยและจะต้องโดนจับอาบน้ำด้วย แหม๋..หมาก็งอนเป็นด้วยนะดันมาโกหกกันซะได้นี่ ฮ่าๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก animal.vn