หนุ่มสุดช็อก!! พบสัตว์ประหลาดริมถนน แต่พอเข้าไปดูใกล้ๆแล้วรู้ว่ามันมาอยู่ตรงนั้นได้ยังไงทำเอาน้ำตาซึม

0
849

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานข่าวเกี่ยวกับชายหนุ่มรายหนึ่งที่พบสัตว์ประหลาดอยู่บนริมท้องถนน โดยเมื่อเขาขับรถเข้าไปใกล้ๆกลับพบว่ามันคือลูกแมวน้ำ แต่ทว่าสุดแปลกใจที่มันมาอยู่ตรงนั้นได้ยังไงภายหลังทราบเรื่องราวของมันทำเอาน้ำตาซึม

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาตามเวลาในท้องถิ่น ได้มีหนุ่มรายหนึ่งพบเห็นบางอย่างอยู่ที่ริมท้องถนน เมื่อเขานั้นเข้าไปตรวจสอบมันใกล้ๆกับพบว่ามันเป็นลูกแมวน้ำ คาดว่ามันอาจจะถูกคลื่นซัดขึ้นมาเนื่องจากพายุที่รุนแรงที่เกิดขึ้นในพื้นที่เมือง Seabrook รัฐแมสซาซูเซตส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยเมื่อชายหนุ่มรายดังกล่าวเห็นอย่างนั้นเขาจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่จากศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ และไม่นานเจ้าหน้าที่จากศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ก็ได้เข้ามารีบช่วยเหลือมันเพื่อไปตรวจสอบและฟื้นฟู่ร่างกาย และเมื่อหากมันแข็งแรงพอที่จะดูแลตัวเองได้แล้วก็จะปล่อยกลับสู่ธรรมชาติอย่างเดิม

ทั้งนี้โดยทั่วไปแล้วแมวน้ำที่อาศัยอยู่ในรัฐเมน และรัฐแมสซาชูเซตส์จะให้กำเนิดลูกระหว่างเดือนธันวาคม และเดือนกุมภาพันธ์ และบ่อยครั้งที่เกิดพายุรุนแรงลูกแมวน้ำที่ไม่แข็งแรงก็มักจะถูกคลื่นซัดมายังฝั่งใกล้ชุมชน แต่อย่างไรก็ดีโชคดีที่หนุ่มรายนี้ได้พบมันเข้ามิเช่นนั้นมันอาจจะต้องนอนรออยู่กับความหนาวเหน็บและสิ้นลมหายใจไปในที่สุด

ขอขอบคุณข้อมูลจาก สำรวจโลก