สุดทึ่ง!! เจ้าของแกล้งเป็นลมล้มพับ เพื่อดูปฏิกิริยาเจ้าตูบแสนรัก แต่คิดไม่ถึงเลยว่ามันจะทำแบบนี้!!

0
1275

ย้อนกลับไปเมื่อนานมานี้เคยมีคลิปวิดีโอเจ้าของแกล้งเป็นลมเพื่อดูปฏิกิริยาของน้องหมา เพราะเมื่อหากเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นน้องหมาจะสามารถช่วยชีวิตของเขาได้หรือไม่ ซึ่งได้พบว่าหลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นน้องหมากลับรีบวิ่งกลับไปที่บ้านเพื่อเห่าและเรียกให้คนมาช่วยในทันที

โดยครั้งนี้เมื่อเจ้าของเจ้าตูบรายนี้เห็นอย่างนั้นจึงอยากลองใช้วิธีนี้กลับน้องหมาของตัวเองดู และทดสอบว่าถ้าหากตัวเองเป็นลมล้มลงไปขณะพาน้องหมาออกไปเดินเล่น เขาอยากจะรู้ว่าน้องหมาของเขานั้นจะทำอย่างไร จะรีบวิ่งไปหาคนมาช่วยเหมือนอย่างน้องหมาตัวอื่นๆที่เขาเคยเห็นในคลิปหรือปล่าว

เขาจึงตัดสินใจอัดคลิปวิดีโอเอาไว้เพราะอยากจะรู้ว่าผลจะเป็นเช่นไรยังไงเราลองตามไปดูกันเลยจ้า โดยในคลิปนั้นเหตุการณ์แรกเจ้าของได้พาน้องหมามาเดินเล่นเหมือนกำลังจะไปไหนสักแห่ง แต่แล้วจู่ๆเขาก็แกล้งเป็นลมล้มพับลงไปกับพื้น

แต่แล้วสิ่งที่เขาคาดไม่ถึงก็เกิดขึ้น เพราะน้องหมาแสนรักของเขานั้นก็วิ่งต่อไปอย่างไม่สนใจอะไรเลย ราวกับว่าเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นและมันอาจจะไม่เห็นด้วยซ้ำว่าเจ้าของมันนั้นกำลังเป็นลมล้มลงไปกับพื้นแล้ว เจ้าตูบน้อยกำลังวิ่งอย่างใจเย็นและเดินต่อไปข้างหน้า

โดยไม่หันกลับมามองอะไรเลยและหลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ลงในโลกออนไลน์ ได้มีผู้คนเข้ามาชมกันอย่างมาและพากันหัวเราะลั่น จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคลิปดังกล่าวเพราะหลายคนมักบอกว่าเลี้ยงสัตว์ไว้เพื่อแก้เหงาเพราะบางครั้งเราก็สามารถพึ่งพามันได้อย่างไม่น่าเชื่อแต่เห็นที่อาจจะใช้ไม่ได้กลับเจ้าตูบเตี้ยตัวนี้

เพราะมันวิ่งอย่างสบายอกสบายใจไม่หันกลับมามองเจ้านายผู้น่าสงสารเลยแม้แต่น้อยโถ่ๆ เจ้านายคงจะเสียใจแย่เลยเตี้ยเอ้ย คาดว่าคงจะวิ่งต่อไปยันถึงบ้านและนึกขึ้นได้อีกทีก็คงอยู่หน้าบ้านแล้วแต่กลับหาเจ้านายไม่เจอ เดี๋ยวก็คงวิ่งกลับมาเองละเจ้านายรอหน่อยละกันนะฮ่าๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก honghongworld และชมคลิป 

เจ้าของของแกล้งเป็นลม เพื่อดูว่าน้องหมาจะทำยังไง น้องงงงงง 555555555555555555555555555555555555555555555555555555555Cr.alfredpoprock

โพสต์โดย ขโมยมาจาก Twitter บน 6 พฤษภาคม 2017