เจ้าของสุดปวดหัว!! ตูบที่บ้านชอบนอนในที่แปลกๆ ไม่คิดเลยว่ามันจะนอนในที่แบบนี้ได้ด้วย!!

0
490

เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2561 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : ผู้กองกานต์ คชหมี ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดปวดหัว เป็นสุนัขตัวหนึ่งที่เธอได้เลี้ยงเอาไว้ มันเป็นสุนัขพันธุ์ไทยหน้าบ้านๆ แต่มันชอบนอนในสถานที่แปลกๆจนคนเป็นแม่อดเป็นห่วงไม่ได้เลย เพราะแต่ละที่ทั้งเสี่ยงทั้งไม่รู้ว่ามันขึ้นไปนอนได้ยังไง

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า อยากจะก้มกราบมึงสักวันละ10ครั้ง สรรหาที่นอนแต่ละที่นะ #ครอบครัวบ้านๆ #บานชื่น เห็นแล้วก็อดเป็นห่วงไม่ได้เลยจริงๆ ทั้งนอนบนหลังคาซึ่งมีขนาดที่สูงและไม่รู้ว่ามันขึ้ไปได้ยังไง แถมมันยังชอบนอนเอาหัวเกยกับขอบถนนเสียอีก

ด้านชาวเน็ตต่างอดขำไม่ได้กับเจ้าตูบตัวดังกล่าว ที่ตั้งเยอะตั้งแยะไม่ไปนอนมานอนอะไรตรงนี้ สงสัยนอนธรรมดาๆโลกไม่จำ นอนเสี่ยงตายโลกจำไปอีกนานใช่มั้ยเจ้าตูบ

แต่ก็อดเป็นห่วงไม่ได้เหมือนกันนะ การที่นอนเอาหัวเกยอยู่ขอบถนนแบบนั้นมันเสี่ยงอันตรายที่อาจมีรถที่ขับมาแล้วมองไม่เห็นและอาจขับพุ่งชนทำให้มันได้รับบาดเจ็บถึงเสียชีวิตได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณแม่เองก็ไม่อยากให้มันได้นอนเสี่ยงอันตรายแบบนี้ หากเห็นขึ้นมาคุณแม่ก็จะรีบเข้าไปหาและรีบพามันเข้าบ้าน แหม่..แต่ละที่มันช่างอินดี้เหลือเกิน

 

ขอขอบคุณ : ผู้กองกานต์ คชหมี