หนุ่มสุดช็อก!! ซื้อไซบีเรียนมาเลี้ยงเพียงสองเดือน ถ่ายคลิปสอนให้มันหัดพูด คิดไม่ถึงมันกับพูดสิ่งนี้ออกมาทำเอาฮาลั่น

0
1332

เป็นที่ฮือฮาที่สุดในเวลานี้เมื่อในโลกออนไลน์ได้มีแฟนเพจผู้ใช้ไอดีเฟสบุ๊คที่ชื่อว่า UNILAD ได้โพสต์คลิปสุดฮาลั่นเมื่อหนุ่มรายหนึ่งซึ่งเป็นเจ้าของสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้น้อย ที่เขานั้นเพิ่งจะซื้อมาได้เพียงสองเดือนแต่แล้วกลับสอนให้มันหัดพูดคิดไม่ถึงว่าสิ่งที่สอนให้มันหัดพูดกลับกลายเป็นแบบนี้

ทำเอาลั่นเมื่อหนุ่มรายดังกล่าวเพิ่งจะซื้อเจ้าไซบีเรียนฮัสกี้น้อยมาเลี้ยงได้เป็นเพียงระยะเวลาไม่ถึง 2 เดือนแต่แล้วมันกลับสร้างความฮาให้ทั้งโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ค เมื่อจู่ๆวันดีคืนดีหนุ่มรายนี้นึกพิเรนถ่ายคลิปสอนให้เจ้าไซบีเรียนฮัสกี้น้อยตัวนี้นั้นด่าเป็นคำสบทว่า

“Barks F*ck you” จนภายหลังทำให้มีผู้ที่ได้เข้ามารับชมต่างพากันฮาลั่นกลับสิ่งที่เจ้าไซบีเรียนฮัสกี้น้อยตัวนี้นั้นได้พูดออกมา เพราะมันสามารถพูดตามที่เจ้านายนั้นสั่งได้ราวกับเปิดเทป แต่ถึงเสียงที่ออกมาจะฟังดูไม่ชัดมากเท่าไหร่แต่ก็พอที่จะแปลความหมายออกได้ว่ามันพูดอะไร

และภายหลังจากที่คลิปวิดีโอนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปไม่นานและล่าสุดตอนนี้ก็ได้มีผู้คนที่เข้ามาชมวิดีโอมากถึง 2.5 ล้านคนเลยทีเดียวแถมยังมีผู้ที่ได้แชร์กว่า 55,500 คน กดไลค์ไปแล้วกว่า 99,000 คน จากคลิปดังกล่าวได้มีผู้คนเข้ามาคอมเม้นต์กันมากมายบ้างก็ว่าไม่ควรจะสอนให้เจ้าไซน้อยด่าแบบนี้ เพราะอีกหน่อยมันจะเอาไปด่าหมาข้างบ้าน

แต่ถึงอย่างไรก็ดีนี่เราอยู่ในยุคที่เจ้าของก็สามารถสอนให้หมามันด่าได้แล้วหรอเนี่ย ยิ่งเป็นไซแล้วด้วยละก็แน่นอนว่าอีกหน่อยอนาคตถ้าหากขับรถไม่ดีหรือไปกวนทีนเจ้าไซพวกนี้แน่นอนละว่าได้โดนหมาด่ากันเป็นแถวแน่ๆ หากใครที่ยังไม่เชื่อว่าเจ้าไซน้อยที่น่ารักตัวนี้เนี่ยนะจะด่าได้ วันนี้เรามีหลักฐานให้ไปพิสูนจ์กันได้ในคลิปวิดีโอด้านล่างเลยจ้า แต่ถึงอย่างไรอยากฝากไปถึงผู้ที่เลี้ยงหมาว่าควรจะอบรมสั่งสอนพวกเขาให้ดีมิเช่นนั้นในอนาคตอาจจะเป็นคดีฟ้องร้องว่าสุนัขบ้านคุณมาด่าหมาบ้านฉันก็เป็นได้ฮ่าๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก UNILAD และชมคลิป

Husky Puppy Says 'F*ck You'

I bet you've never heard a dog say this 😂😂😂

โพสต์โดย UNILAD บน 10 มีนาคม 2018