สาวสุดทึ่ง!! ซื้อตุ๊กตามาให้เจ้าเหมียวเล่น คิดไม่ถึงด้วยความเป็นห่วงเป็นใย เหมียวจะตัดสินใจทำแบบนี้!!

0
4856

กลายเป็นคลิปเรื่องราวที่ทำเอาชวนยิ้มเมื่อได้รับชม เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งที่มีชื่อว่า Sashisa Thrasiriamorn ได้โพสต์คลิปสุดฮาของเจ้าเหมียวน้อยของตัวเองที่มีชื่อว่า เจ้า Tig โดยในคลิปได้ระบุข้อความว่า “พาเพื่อนใหม่ไปกินข้าวกลัวเพื่อนหิว” #Tigอย่าดื้อให้มันมากนัก

โดยเบื้องต้นเรื่องราวของสาวผู้โพสต์ได้ซื้อตุ๊กตามาให้เจ้าเหมียวน้อยตัวนี้เล่น แต่แล้วด้วยความงุนงงเจ้าเหมียวนั้นเกิดความเป็นห่วงเป็นใยกลัวว่าเจ้าตุ๊กตาน้อยที่เพิ่งได้มานั้นจะหิวข้าว เจ้าเหมียวจึงตัดสินใจพาหนูน้อยตุ๊กตาน้อยผู้หิวโหยไปที่ชามข้าวของตัวเองและพยายามให้เจ้าตุ๊กตาน้อยนั้นกินข้าวเพราะกลัวว่าน้องจะหิว

แต่เมื่อเจ้าของโพสต์ได้พยายามดึงตุ๊กตาออกมานั้น เจ้าเหมียวน้อยก็ไม่ละความพยายามแต่อย่างใดเจ้าเหมียวพยายามเอาน้องตุ๊กตานั้นกลับเข้าไปให้กินข้าวที่ชามข้าวของตัวเองอีกครั้ง ราวกับว่าเจ้าเหมียวน้อย Tig นั้นกลัวว่าน้องตุ๊กตาตัวนี้จะหิว

แต่ถึงอย่างไรเมื่อเจ้าของได้พยายามดึงเอาตุ๊กตาตัวดังกล่าวนั้นออกมาและเปลี่ยนตุ๊กตาตัวใหม่ แต่ก็ยังไม่วายเจ้าเหมียว Tig ก็ยังพยายามที่จะเอาตุ๊กตาตัวใหม่ไปกินข้าวอยู่ดีๆ โถ่ๆลูกเอ้ยคงกลัวว่าน้องตุ๊กตาพวกนี้จะหิวก็แม้คุณแม่ก็เล่นไม่ให้ข้าวให้น้ำน้องตุ๊กตาเลย เด็กหนอเด็กน้อย

ทั้งนี้ถึงอย่างไรก็ดีเจ้าเหมียวน้อย Tig ตัวนี้ก็ไม่ละความพยายามที่จะพาเหล่าเพื่อนตุ๊กตาพวกนี้ไปกินข้าวในชามของตัวเขาเอง ทั้งนี้เลยอยากจะฝากไปถึงเหล่ามนุษย์ทั้งหลายว่าคลิปนี้อาจจะทำให้พวกคุณหัวเราะและตลกแต่ถ้ามองย้อนกลับไปจะเห็นได้ว่าสัตว์เหล่านี้มักมีความเผื่อแผ่เพื่อนของพวกมันเสมอ แล้วมนุษย์ละทำได้อย่างพวกเขาหรือไม่ หากชอบความน่ารักของเจ้าเหมียว Tig ตัวนี้อย่าลืมกดไลค์กดแชร์ให้เพื่อนๆได้รับชมกันด้วยละ และหากใครที่อยากจะติดตามน้องก็ตามได้ที่ข้างล่างนี้เลยจ้า

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Sashisa Thrasiriamorn และชมคลิป

โพสต์โดย Sashisa Thrasiriamorn บน 11 มีนาคม 2018

คลิปที่ 2

โพสต์โดย Sashisa Thrasiriamorn บน 11 มีนาคม 2018

คลิปที่ 3

โพสต์โดย Sashisa Thrasiriamorn บน 11 มีนาคม 2018