หนุ่มสุดช็อก!! พบงูยักษ์กำลังรัดเต่า เขาคิดว่าเต่าคงไม่รอด แต่คิดไม่ถึงเลยว่าเต่าจะตัดสินใจทำแบบนี้!!

0
1156

เมื่อไม่นานมานี้ได้เกิดเรื่องชวนตื่นเต้น ชายหนุ่มคนหนึ่งเดินป่าเพื่อสำรวจอยู่ในป่าลึก เขานั้นได้พบงูขนาดใหญ่พยายามทุกวิถีทางเพื่อที่จะกินเต่าให้ได้ แต่การที่งูจะเต่าได้มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยถึงแม้ว่าเจ้างูจะได้เปรียบในเรื่องของความรวดเร็วและคล่องตัวกว่าเจ้าเต่าก็ตามที

.

ในขณะที่เต่ากำลังนอนอยู่นั่นเอง งูตัวร้ายตัวนี้มันค่อยๆใช้ร่างกายของตนเองรัดเจ้าเต่าเอาไว้ มันพยายามรัดเจ้าเต่าอยู่นาน จนในที่สุดเต่าน้อยฮึดสู้ไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้ว เจ้าเต่าอาศัยจังหวะเผลอของงูยักษ์มันกัดเข้าที่หัวของงู พร้อมใช้ขาหน้าอันน้อยนิดล็อคตัวงูเอาไว้

 

เจ้างูพยายามใช้แรงแรงเฮือกสุดท้ายพยายามรัดเจ้าเต่าให้ตายเพียงครั้งเดียว แต่มันก็สายเกินไปเสียแล้ว เพราะเจ้างูยักษ์ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเพราะถูกกัดเข้าอย่างจังตรงเข้าหน้า เจ้าเต่าได้รับชัยชนะในการต่อสู้ ผลตอบแทนที่ได้คือการมีชีวิตอยู่รอดปลอดภัยไปอีก 1 คืน

จากผู้ล่ากลายมาเป็นผู้ที่ถูกล่า ท้ายที่สุดเจ้าเต่าตัดสินใจกินงูเพื่อเป็นอาหารโชคสองชั้นจริงๆตอนแรกก็นอนอยู่เฉยๆก็มีอาหารชิ้นโตเอามาให้กินอยู่ตรงหน้า ประมาทไม่ได้เลยนะเจ้าเต่าตัวนี้ช่างมีไหวพริบดีจริงๆ หากตัดสินใจช้าเพียงเสี่ยววิแกคงอาจต้องตายไปแล้วก็ได้

 

ขอขอบคุณ Liekr