หนุ่มสุดทึ่ง!! ไปเที่ยวอควาเรียมในญี่ปุ่น คนแห่มุงดูเน็ตไอดอลยุคใหม่ พอรู้ว่าเขากำลังทำอะไรทำเอายิ้มไม่หุบ

0
652

ช่วงนี้หากว่าเราพูดคำว่า “อุ๋ง อุ๋ง” ก็คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักเพราะคำว่าอุ๋งอุ๋งนั้นก็คือคำศัพท์โนโลกของโซเชียลที่ใช้เรียกแทนสัตว์จำพวกแมวน้ำ ตัวนากสิงโตทะเลนั้นเอง เนื่องจากเสียงร้องของมันที่น่ารักเลยกลายเป็นคำที่ชาวเน็ตเรียกกันอย่างติดปากจนเจ้าตัวนากพาติดกระแสกลายเป็นสัตว์สุดน่ารักไปด้วยเช่นกัน

และเจ้าอุ๋งๆที่เราจะมาแนะนำให้รู้จักนั้นไม่ใช่อุ๋งอุ๋งขวัญใจของใครหลายๆคนแต่อย่างใด แต่เป็นเจ้าอุ๋งๆตัวนากสุดน่ารักตัวนี้จาก Sunshine Aquarium จากกรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น เพราะเนื่องจากมีชายหนุ่มรายหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวของเขาลงในโลกโซเชียล

โดยเขานั้นได้ไปเที่ยวในสวนสัตว์แห่งนี้แต่แล้วกลับได้พบกับคิวที่ยาวเหยียด สืบเนื่องจากที่เขานั้นได้ไปอควาเรียมแห่งนี้เป็นครั้งแรกเขาจึงไม่ทราบว่าผู้คนเขามาต่อคิวกันเพื่ออะไร จนในที่สุดเขาก็ได้เห็นต้นต่อของคิวอันยาวเหยียดนั้นจนพบว่า ผู้คนเขาต่อคิวเพื่อที่จะซื้อบัตรมาจับมือกับเจ้าอุ๋งๆน้อยตัวนี้

นั่นก็คือเจ้านากน้อยที่มีชื่อว่า Yamato อาศัยที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ SunShine ในประเทศญี่ปุ่นและด้วยความน่ารักและมีนิสัยขี้เล่น แถมยังชอบทำหน้าตาบ๊องแบ๊วทำให้กลายเป็นขวัญใจของคนที่มาเที่ยวพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ไปโดยปริยาย แถมนักท่องเที่ยวส่วนมากที่มาก็อยากจะได้จับมือกับเจ้าอุ๋งๆนี้ด้วยอีกต่างหาก

ทั้งนี้ใครอยากจะไปสัมผัสกับน้องสักครั้งก็สามารถไปเยี่ยมชมกันได้ที่ Sunshine Aquarium ในกรุงโตเกี่ยว ประเทศญี่ปุ่นกันได้เลยจ้า เห็นแล้วอยากจะจับมาฟัดสักทีจริงๆ แต่เค้าให้จับแค่มือนะจ๊ะอย่าไปขยำเหนียงเจ้าอุ๋งๆเลยไม่ได้น้า

ขอขอบคุณข้อมูลจาก honghongworld