ชาวเน็ตทึ่ง!! พบหนุ่มนักดนตรีไม่มีใครสนใจที่จะฟัง แต่มีเหมียวน้อยนั่งชิดนั่งฟังเป็นกำลังใจให้อยู่ใกล้ๆ!!

0
1036

นักดนตรีข้างถนนเรามักเห็นกันจนชินตา ตามในตัวเมืองต่างๆ พวกเขามาเล่นดนตรีในที่สาธารณะเพื่อทดสอบความสามารถและหารายได้พิเศษเพื่อจุนเจือภายในครอบครัว และสำหรับคลิปนี้เป็นคลิปของหนุ่มมาเลเซีย เขาเล่นดนตรีเพื่อความสนุกสนานและสร้างรอยยิ้มให้แก่ผู้ที่พบเห็น

.

แต่เขาอาจยังไม่เป็นที่รู้จักมากนักทำให้ผู้คนยังไม่ค่อยสนใจ แต่สำหรับค่ำคืนนี้มีเจ้าเหมียวกลุ่มหนึ่งแลดูสนใจเขาเป็นพิเศษ เขาเล่นดนตรีอยู่สักพักแต่ก็ไม่มีแม้แต่คนเดียวที่จะเข้ามาให้ความสนใจ แต่ทว่าเจ้าเหมียวน้อยอาจจะไม่ได้คิดแบบนั้น พวกมันมาส่งกำลังใจให้ใกล้ๆ

ชายหนุ่มแปลกใจไม่น้อยเลยที่จู่ๆก็มีเจ้าเหมียวน้อยถึง 4 ตัว เข้ามานั่งฟังชายหนุ่มเล่นดนตรีอย่างใกล้ชิด พวกมันนั่งอยู่กับที่และโยกหัวไปตามจังหวะเสียงเพลง โดยที่พวกมันไม่ลุกหนีไปไหนเลย

ชายหนุ่มนายนี้เห็นเข้าจึงได้เล่นดนตรีอย่างสุดความสามารถ เจ้าเหมียวก็นั่งและตั้งใจฟังอย่างใจจดใจจ่อ ถึงแม้ว่าเพลงดังกล่าวจะร้องเสร็จแล้ว แต่เจ้าเหมียวแก๊งนี้ก็ยังไม่ลุกไปไหน พวกมันเอาแต่นั่งและจ้องมองด้วยความสนใจ

ชมคลิป


เห็นแล้วก็อดยิ้มไม่ได้กับคลิปดังกล่าว ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นที่สนใจกับมนุษย์ตาดำๆ แต่สำหรับเจ้าเหมียวเหล่านี้แล้วพวกเขาตั้งใจฟังเหมือนเสียงร้องมันดังออกมาจากพระเจ้า กลายเป็นความทรงจำที่ดีงามที่ชายหนุ่มนายนี้จะจดจำไปตลอดกาล และคลิปดังกล่าวก็มีผู้เข้าชมมาแล้วมากกว่า 5,000,000 ล้านครั้งเลยทีเดียว

ขอขอบคุณ : Catdumb