ถึงกับลั่น!! เมื่อเจ้าไซบีเรียนฮัสกี้ ตัวอ้วนเห็นของกินในมือแม่ ผลลัพธ์ที่ได้เลยกลับกลายเป็นแบบนี้

0
1232

เผยคลิปสุดฮาลั่นตั้งแต่แรกเห็นเมื่อเจ้าไซบีเรียนฮัสกี้ตัวอ้วนนามว่า เจ้ายาริส ได้เห็นขนมในมือของแม่สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นเลยกลายเป็นแบบนี้ เมื่อผู้ใช้ยูทูปรายหนึ่งที่ชื่อว่า Manee ได้เผยแพร่คลิปสุดฮาของเจ้าไซบีเรียน ฮัสกี้สุนัขสายพันธุ์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความตลกและสุดบ๊อง

โดยทั้งนี้ผู้ใช้รายนี้ได้โพสต์ข้อความต่อจากคลิปอีกว่า “ชั่งโมงนี้อะไรก็ยอม ขอให้ได้กินไว้ก่อน” ซึ่งภายเมื่อคลิปนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามารับชมกันเป็นจำนวนมากทั้งยังมีคนเข้ามาคอมเม้นต์กันอีกมากมาย ทั้งยังทิ้งท้ายให้ข้อมูลอีกว่า

“เลี้ยงหมาอ้วนเกินไปไม่ดีนะครับ พาออกกำลังบ้างมันจะเป็นโรคเอาคนหลายคนบอกหมาอ้วนน่ารัก หารู้ไม่ว่าเราทรมานเค้าทางอ้อมสงสารหมามันนะครับ มันไม่รู้หรอกว่าอ้วยไปผอมไปไม่ดีมันไม่รู้ว่าการออกกำลังกายยังไงมันได้แต่กินกับรักเจ้าของสุดหัวใจ รักมันสักนิดดูแลมันจริงๆจังๆเถอะครับพาวิ่งควบคุมอาหารมันจะได้แข็งแรงอยู่กับเราไปนานๆ”

ทั้งนี้แอดมินได้เข้าไปหาข้อมูลจากแฟนเพจของน้อง YarisHusky Thailand ฮัสกี้ ไซน้อยผู้หิวโหย และซึ่งเป็นความจริงที่ไม่มีใครเถียงได้ว่าเจ้ายาริสนั้นเป็นโรคอ้วนฮ่าๆ แต่ถึงอย่างนั้นคุณแม่ของน้องยาริสเองก็พยายามอย่างหนักเพื่อที่จะให้น้องยาริสได้ลดน้ำหนักและควบคุมอาหาร

เพราะเช่นนั้นพวกออเจ้าอย่าได้ดราม่ากันไปใย ตัวข้ายาริสเองกำลังเตรียมตัวเตรียมใจจะเข้าคอร์สลดน้ำหนักว่ายน้ำอยู่นั้น ฮ่าๆตามเทรนด์ซะหน่อยขุ่นแม่ท่านก็จับออเจ้าแต่งซะเป็นแม่หญิงการะเกดเชี่ยว เดี๋ยวจะหาว่าออกกำลังกายไม่จริงเดี๋ยวคุณพี่จะด่าออเจ้าอีกว่า “หุบปากของออเจ้าเสียออเจ้านี้เป็นคนไขมันกำเริบกินไม่รู้จักกาลเทศะ วาจาพิกลพิการฟังมิรู้ความ จิตใจหยาบกระด้างไม่มีเมตตาต่อตนเองเรื่องกินเรื่องใหญ่ ไม่ออกกำลังกายขี้คร้านตัวเป็นขนดีแต่แต่งตัวนั่งชม้อยชายตาหน้าขาวแล้วบ่นว่าอ้วนอ้างว่าไม่มีเวลาน่ารำคาญ” ฮ่าๆมาเป็นชุดเลยทีนี้

แต่ยังไงก็เอาใจช่วยคุณแม่ของน้องยาริสให้ลดน้ำหนักได้จนสำเร็จนะเจ้าคะ ว่าแล้วก็ไปรับชมความน่ารักของน้องยาริสกันเลยดีกว่าจ้า แต่ถึงอย่างไรก็อยากจะฝากไว้ว่าหากเพื่อนๆที่ได้เลี้ยงสุนัขหรือแมวก็อย่าให้กินอย่างตามใจปากเพราะมันจะเป็นอันตรายต่อพวกเขาได้ อ้วนได้แต่พอประมานจะดีกว่าหากชอบบทความนี้ก็อย่าลืมกดไลค์กดแชร์กันด้วยนะและหากอยากติดตามน้องยาริสก็เข้าไปได้ที่แฟนเพจที่อยู่ข้างล่างเลยจ้า

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Manee และ YarisHusky Thailand ฮัสกี้ ไซน้อยผู้หิวโหย และชมคลิป